Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Liêm Trinh

0 944

Liêm Trinh – gần mực thì đen, gần đèn thì sáng

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: đào hoa ~ trăng hoa háo sắc ~ phòng bị ~ cẩn thận lời nói và hành động ~ dễ bị xuôi theo dòng chảy ~ tình yêu đôi lứa ~ tình dục ~ được yêu thương ~ cảm giác bao bọc ~ hành vi tệ hại xuất phát từ cảm xúc hỗn loạn. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Hỏa, là ngôi sao bị giam cầm nên rất hung hăng và ác tính. Đây là ngôi sao đào hoa và đại háo sắc, có thể sẽ dẫn đến những vấn đề không hay như tình dục, tình cảm dối trá hay tình yêu loạn luân.  

Diễn giải:

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Liêm Trinh 1
Sao Liêm Trinh (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về tình yêu. Quẻ này tập trung nhiều vào năng lượng tình yêu, khi xuất hiện ở bất cứ trường hợp nào cũng đều nói về tình yêu. Tuy nhiên, tình yêu đó có thể sẽ trở nên tốt hoặc xấu phụ thuộc vào hoàn cảnh diễn ra. Nếu hoàn cảnh tốt đẹp thì chuyện tình cảm hay các mối quan hệ đều hòa thuận, an yên và vui vẻ. Còn nếu hoàn cảnh có quá nhiều vấn đề xấu thì chắc chắn hoàn cảnh sẽ diễn ra ở mức xấu nhất. Tình yêu nói riêng và những khía cạnh cảm xúc nói chung sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, nếu tốt thì cố gắng phát triển, còn nếu xấu thì có thể tìm cách khắc phục. Mọi thứ luôn được bao bọc bởi sự yêu thương của Vũ Trụ. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Liêm Trinh 2
Sao Liêm Trinh (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự phức tạp trong cảm xúc. Nhìn chung, quẻ này thể hiện vận đào hoa nở rộ, có rất nhiều tình yêu đến cùng lúc và có thể làm cho bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều thì cũng không tốt, có quá nhiều người xuất hiện sẽ làm cảm xúc bị rối loạn, không rõ chọn ai, dễ sinh ra những hành vi xấu như bắt cá hai tay, lừa dối cảm xúc, ngoại tình, trăng hoa háo sắc, có những trường hợp sẽ dẫn đến loạn luân. Lời khuyên chính là hãy cẩn thận khi đưa ra những hành vi hay quyết định về cảm xúc cá nhân, không nên làm việc gì quá vội vàng, nên tôn trọng cảm xúc của chính mình và cảm xúc của những người khác.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời