Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Hư

0 615
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Hư 1
Sao Hư

Sao Hư (Hư Tú – Hư Nhật Thử) – Con Chuột

Mạng: Hỏa/Mặt Trời

Ứng với chòm sao: Aquarius (Bảo Bình)

Thuộc quẻ: Hung

Từ khóa: Ly tán ~ Tách biệt ~ Xa cách ~ Các vấn đề hôn nhân ~ Thiếu cam kết ~ Đánh mất cảm hứng ~ Chối từ cảm xúc ~ Chưa sẵn sàng cho hôn nhân ~ Tình yêu dở dang ~ Cảm hứng nhất thời.

Diễn giải: Đây là chòm sao liên quan đến hôn nhân hoặc những vấn đề mang tính cam kết thiêng liêng. Chòm sao này thường khuyên chúng ta phải đón nhận những trách nhiệm lớn lao của tính cam kết, đặc biệt là tập trung nhiều vào hôn nhân. Hư Tú là hung tinh vì kết cục thường dẫn đến chia tay, xa mặt cách lòng, tách biệt, ly hôn, mức độ thách thức về sự cam kết rất cao, nếu không đủ niềm tin – sức mạnh – trưởng thành thì chắc chắn sẽ không có gì gọi là lâu dài. Đối với Hư Tú, không có gì là trọn vẹn cả, nó là những khó khăn tiềm ẩn nằm trong chính mỗi con người, trưởng thành để nhận lấy gắn kết thiêng liêng hay chấp nhận một cuộc sống buông thả, bê tha?

Phổ thơ: 

Sao Hư chiếu tới, chủ tai ương.

Nam nữ gần nhau phải giữ mình,

Một phút ba năm hoa dễ héo,

Sau này đã chắc mãi thương yêu.

Vận dụng trải bài: Cảm hứng đồng điệu

Trải bài này dùng để tìm điểm giống nhau giữa hai thế giới vật chất và tinh thần giữa hai người, để hiểu rõ về nguồn cảm hứng trong nhau. Trải bài sẽ phù hợp với những cặp vợ chồng đang gặp rắc rối trong việc tương tác, thiếu cảm hứng yêu thương và cần tìm kiếm lại những năng lượng cháy bỏng của tình yêu.  

Trải bài gồm 2 lá bài:

Lá số 1: Cảm hứng dựa trên khía cạnh tinh thần. 

Lá số 2: Cảm hứng dựa trên khía cạnh vật chất.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 398 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời