Chọn 1 Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

0 3.136

Lắng Nghe Thông Điệp Từ Những Thiên Thần Tinh Thể

Đây là một bài Oracle Reading theo từng chủ đề khác nhau, các bạn hãy đặt một câu hỏi nào đó, rồi chọn cho mình một con số sau đó kéo xuống dưới bài viết và đón nhận thông điệp từ Oracle. Trước khi lựa chọn, để tấm hình và những con số ấy trước mặt bạn, nhắm mắt lại, cảm nhận trực giác mách bảo con số nào là con số thuộc về bạn, sau đó hãy mở mắt ra và chọn con số ấy. Lá bài nằm ở vị trí con số ấy sẽ là lời khuyên hoặc một thông điệp nào đó mà bạn cần nghe vào thời điểm này. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Chọn một con số

Chọn 1 Con Số - Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể 1

Sau khi đã chọn xong, hãy kéo xuống dưới và xem kết quả…

.

.

.

.

.

.

.

2. Đón nhận thông điệp

Chọn 1 Con Số - Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể 2

Nếu bạn chọn số 1

Thông điệp dành cho bạn là: Aquamarine – Divine Life Purpose

Lời dẫn: “Trust the signs and your inner guidance, which are leading you to fulfillment.”

Lá bài này thường xuất hiện để giải đáp những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp, mục đích sống và cả hành trình thức tỉnh tâm linh của bạn, nó đánh dấu một bước ngoặc mới trong những kế hoạch của bạn.

Hầu hết tất cả chúng ta khi sống có mục đích, mục đích ấy luôn xuất phát từ trái tim, đúng không nào? Nếu bạn yêu thích vẽ, con tim chứa đựng niềm đam mê mãnh liệt sẽ dẫn lối bạn thực hiện ước mơ trở thành họa sĩ, nếu bạn yêu thích âm nhạc, ca hát thì con tim cũng sẽ giúp bạn đi tìm con đường trở thành một ca sĩ nỗi tiếng. Bạn thấy đó, tất cả những gì thuộc về khát khao trong chính chúng ta đều xuất phát từ con tim.

Mục đích sống của bạn lúc này rất thiêng liêng, hãy lắng nghe tiếng gọi của con tim, tập trung vào chính câu trả lời từ bên trong của mình, muốn bạn thật sự muốn làm một điều gì đó, hãy làm ngay đi, nếu bạn đang có những dự định mới mẻ cho tương lai, hãy cứ làm không chần chừ gì nữa. Bạn đang được các Thiên Thần Tinh Thể định hướng để tin vào chính con tim mình, nó sẽ dẫn bạn đến nơi bạn cần đến, dẫn bạn về bến bờ của hạnh phúc, tìm ra được lối đi riêng cho mình.

Những bạn chọn lá bài này có thể đang trong tình trạng mất phương hướng, bạn đang không tin vào con đường mình đang đi, nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, lá bài đang hỏi bạn rằng bạn có thực sự muốn tiến tới với mối quan hệ này không, nếu có thì hãy cứ tiến tới, còn nếu không thì nên xác định lại rõ ràng chuyện này.

Gợi ý những việc cụ thể: Lên kế hoạch cho công việc sắp tới; Lựa chọn công việc mới; Đi tiếp con đường mà bạn đã chọn; Tin vào bản thân mình và cho bản thân cơ hội làm lại; Đi theo tiếng gọi của con tim; Hiểu được bản thân muốn gì trước khi làm một việc gì đó.

 

Nếu bạn chọn số 2

Thông điệp dành cho bạn là: Titanium Rainbow Quartz – Multifaceted

Lời dẫn: “There are many layers and dimensions to the situation or person you’re asking about.”

Lá bài này dường như là một câu trả lời “Chưa chắc” cho tất cả mọi câu hỏi. Bất cứ chuyện gì bạn hỏi, nói về sự vật, sự việc nào đi chăng nữa, nó đều là một dấu chấm hỏi chưa tới lúc để giải đáp.

Mọi thứ xung quanh bạn dường như đều có 2 mặt. Có quá nhiều mặt mà bạn chưa biết được trong một vấn đề nào đó. Vậy nên các Thiên Thần Tinh Thể muốn bạn nên bỏ qua sự quả quyết của mình vào thời điểm này và tập trung cho việc nhìn nhận lại, tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn cho chính vấn đề này. Đôi khi những thứ bạn nhìn thấy hoặc chỉ mới là do bạn suy nghĩ nó không giống hoàn toàn như những gì bạn thấy/nghĩ. Nếu bạn đang nghĩ một ai đó tốt đẹp thì lá bài này khuyên bạn nên nhìn lại, họ có thể không quá tốt như bạn nghĩ, họ còn giữ nhiều bí mật với bạn, thậm chí mối quan hệ này có thể sẽ còn nhiều thứ phức tạp hơn hiện tại.

Thời cơ đã đến, đây là lúc bạn nên tập trung để nhìn hết toàn bộ quá trình của vấn đề, xem coi bản thân mình có đang đi đúng hướng, đã chọn đúng người hay chưa. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chúng ta sẽ không thể lường trước được những mặt tối trong cuộc sống, nên giữ cho tinh thần luôn được mở rộng để có thể kiểm soát được mọi tình huống, lúc đó ta sẽ có câu trả lời phù hợp hơn.

Những bạn chọn lá bài này có thể đang muốn đưa ra một quyết định gì đó quan trọng, có thể là những vấn đề trong cuộc sống của bạn đang cho bạn góc nhìn một chiều (nhìn về mặt tốt quá nhiều hoặc ngược lại). Hãy cân bằng trong chính suy nghĩ trước rồi mới nên xem lại những quyết định của mình.

Gợi ý những việc cụ thể: Bỏ qua mọi quyết định; Tìm kiếm thêm nhiều thông tin; Nhìn lại tất cả mọi thứ; Chọn con đường im lặng và đưa ra quyết định về sau; Xét hết mọi khả năng có thể xảy ra; Ngưng chủ quan; Cho bản thân thêm nhiều góc nhìn hơn trong cuộc sống.

 

Nếu bạn chọn số 3

Thông điệp dành cho bạn là: Watermelon Tourmaline – Stress Reduction

Lời dẫn: “De-stress your mind, body and schedule, as you need to rest, recharge, and revive.”

Lá bài này tập trung vào bản thân nhiều hơn, đây là một lời cảnh báo rằng cơ thể lẫn tâm trí của bạn đang trong giai đoạn “bão hoà” vì có nhiều việc làm bạn hao mòn sức lực.

Cơ thể của chúng ta đôi khi cũng cần được giải phóng những năng lượng xấu, nếu các bạn đã hoạt động quá nhiều, kể cả hoạt động trong công việc hay tham gia vào các mối quan hệ thì việc ảnh hưởng bởi những năng lượng xấu là điều tất nhiên. Nhưng nếu chúng ta cứ giữ mãi những năng lượng xấu ấy vào người thì nó sẽ khiến chúng ta thêm mệt mỏi thôi. Đây là lúc tốt nhất để loại bỏ những gì xấu nhất trong người bạn.

Nếu bạn đang gặp rất nhiều vấn đề phức tạp trong cuộc sống, bận chu toàn công việc, bận lo âu tài chính, gia đình và hàng ngàn vấn đề khác, nghĩa là bạn đang đặt mối bận tâm của mình vào quá nhiều. Sao không dành ra một chút thời gian nào đó cho bản thân. Hãy để bản thân được thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, bạn hãy làm những gì mà bạn thích, miễn là nó giúp bạn giải tỏa được hết mọi mệt nhọc và phiền muộn.

Những bạn chọn lá bài này có thể đã và đang trải qua thời gian mệt nhọc, có quá nhiều vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống khiến bạn không thể nào gánh hết. Bạn thật sự cần được hồi sinh, hãy làm một cú lột xác cho bản thân được cân bằng lại.

Gợi ý những việc cụ thể: Để đầu óc được thư giãn; Chăm sóc bản thân lại; Đi đâu đó, ra ngoài đường để hít thở không khí trong lành; Thanh lọc cơ thể bằng Detox; Tâm sự hoặc chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng; Thay đổi một chút trong công việc.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều chủ đề khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

– Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Cuộc Sống

Giải Bài Oracle Mẫu – Tam Giác Tình Yêu

Giải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

Rate this post

(5★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời