Chọn 1 Bộ Bài – Thông Điệp Dành Cho Tháng 10

0 2.330

Chọn 1 Bộ Bài – Thông Điệp Dành Cho Tháng 10

Đây là một bài Oracle Reading theo từng chủ đề khác nhau, các bạn hãy đặt một câu hỏi nào đó, rồi chọn cho mình một con số sau đó kéo xuống dưới bài viết và đón nhận thông điệp từ Oracle. Trước khi lựa chọn, để tấm hình và những con số ấy trước mặt bạn, nhắm mắt lại, cảm nhận trực giác mách bảo con số nào là con số thuộc về bạn, sau đó hãy mở mắt ra và chọn con số ấy. Lá bài nằm ở vị trí con số đó sẽ là lời khuyên hoặc một thông điệp mà bạn cần nghe vào thời điểm này. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Chọn một con số đến từ 3 bộ bài khác nhau

*Giới thiệu về 3 bộ bài: 

Bộ số 1 – Divine Circus Oracle Cards: bộ bài lấy chủ đề gánh xiếc và những con người kỳ lạ, bộ bài dùng để định hướng cho cuộc sống của mình thêm phần tự tin hơn và không còn xem bản thân là kẻ “lập dị” nữa. 

Bộ số 2 – Sacred Rebel Oracle Cards: bộ bài lấy chủ đề thức tỉnh tâm linh và thường đưa ra định hướng để có một cuộc sống nổi bật và sự nổi loạn thần thánh. 

Bộ số 3 – Kuan Yin Oracle Cards: bộ bài lấy chủ đề Phật Giáo nhưng tập trung nhiều vào mẹ Quan Âm và các vị thần nữ Trung Hoa. Bộ bài giúp chúng ta khai tâm, định hướng con tim sống đúng với đạo lý làm người.

Chọn 1 Bộ Bài - Thông Điệp Dành Cho Tháng 10 1

Sau khi đã chọn xong, hãy kéo xuống dưới và xem kết quả…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

2. Đón nhận thông điệp

Chọn 1 Bộ Bài - Thông Điệp Dành Cho Tháng 10 2

Nếu bạn chọn số 1 – Bộ Bài Divine Circus Oracle

Lá bài dành cho bạn là: 22. Guest Of Honour

Những bạn chọn lá bài này đang cảm giác mình giống như “người ngoài cuộc”, bạn không thuộc về nơi nào, bạn thấy mình như một kẻ lạc loài đang sinh tồn trên thế giới rộng lớn này và không có vị trí nào là phù hợp với bạn. Hoặc có thể bạn cảm thấy mình không được trân trọng, bạn còn phụ thuộc quá nhiều vào tất cả mọi người, điều này làm bạn để tâm quá nhiều đến việc họ làm gì bạn và bạn cần sự quan tâm từ họ nhiều hơn những người khác mặc dù việc này không mấy quan trọng. Đừng tự hạ thấp bản thân mình như vậy chứ bạn của tôi! Bạn xứng đáng nhiều hơn như vậy.

Có những người dù cố gắng hòa nhập vào cuộc sống nhưng họ vẫn không làm được, bạn biết vì sao không? Vì bạn vẫn chưa chấp nhận được cái khác biệt của bạn, bạn vẫn cố gắng tìm kiếm một nơi mình thuộc về, nhưng có những người khi sinh ra số phận của họ là không thuộc về bất cứ ai. Bạn là người độc lập, bạn là một người đặc biệt, tại sao lại không tập trung vào những điều mình có để biết sự đặc biệt này thêm phần thu hút người khác, sao lại để bản thân mình hòa vào cái chung của mọi người?

Đã đến lúc tách ra khỏi đám đông rồi. Hãy dám đứng một mình và trở thành một “người ngoài cuộc” không tầm thường. Bạn phải biến mình trở thành một vị khách mời danh dự, hãy để mọi người ghen tị với cuộc sống của bạn và họ sẽ tìm cách bước vào cuộc đời bạn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không cần phải tìm nơi phù hợp với mình, hãy biến cuộc sống hiện tại của bạn trở thành nơi phù hợp nhất với chính mình, ngoài ra nó còn thu hút được những người giống mình, vậy là bạn đã tự tạo ra được giá trị cho mình. Đừng xem thường sự cô đơn, bạn lẻ loi nhưng bạn vô giá, hãy làm tăng giá trị của mình bằng cách thay đổi suy nghĩ về chính bản thân mình và sống một cuộc sống đúng chất “Nhân vật chính” – Vị khách mời danh dự ấy phải là bạn.

Nếu bạn chọn số 2 – Bộ Bài Sacred Rebels Oracle

Lá bài dành cho bạn là: 16. What You Want, Wants You

Những bạn chọn lá bài này dường như đang có mong muốn gì đó, bạn có một khát khao cháy bỏng và rất mong chờ vào sự thành công hoặc một hướng đi tốt đẹp. Nhưng bạn biết không, sự mong chờ đã khiến cho bạn cảm thấy mọi thứ ngày càng xa vời hơn và niềm tin của bạn ngày một mất đi, đó là vì bạn chỉ có mong chờ vào kết quả chứ chưa biết chấp nhận hiện tại, bạn nghĩ mình đang hi vọng nhưng sau tất cả bạn vẫn chỉ đang mong chờ thôi.

Đừng mong nhiều, bạn thấy việc đó có giải quyết được gì không, hay nó chỉ làm bạn để tâm vào việc đó quá nhiều? Có một câu mình thấy nó rất đúng, đó là “Những gì thuộc về mình thì mãi mãi thuộc về mình”, lá bài này mang thông điệp đó đấy. Chúng ta buộc phải bỏ qua những suy nghĩ không nên tồn tại vào lúc này để chúng ta có thể tập trung vào việc khác, hãy để mặc cho số phận đưa đẩy bạn và đưa ra những dấu hiệu cho bạn biết rằng cơ hội nào đang đến với bạn và thời điểm nào nên nắm bắt nó.

Đầu tiên, hãy tin vào những gì bạn muốn, không phải là niềm tin mù quáng hay áp đặt suy nghĩ của bản thân vào niềm tin ấy rồi thành ra lại tập trung vào nó quá nhiều, niềm tin chỉ đem đến niềm vui, sự đam mê và hành động tích cực. Sau đó, hãy bắt đầu sống cho bản thân mình, bạn phải là một người vừa tin vào con đường mình đi, vừa sống một cuộc sống lành mạnh, việc này sẽ làm bạn tăng thu hút đến những điều bạn muốn hơn. Chúng ta chỉ cảm thấy mọi thứ đến nhanh khi chúng ta không đặt toàn tâm vào vấn đề ấy, điều gì đến sẽ đến, hãy để bản thân của bạn được sống trọn với hiện tại, rồi những điều mà bạn băn khoăn, lo lắng khi chưa tìm được câu trả lời, Vũ Trụ sẽ đưa câu trả lời đến cho bạn vào một lúc nào đó, khi cuộc sống của bạn đã ổn định.

Nếu bạn chọn số 3 – Bộ Bài Kuan Yin Oracle

Thông điệp dành cho bạn là: 44. Weave The Future Golden

Những bạn chọn lá bài này tập trung quá nhiều vào những nỗi buồn của quá khứ, bạn đang không sống đúng với hiện tại và đang để cho quá khứ chiếm lấy thể xác và tâm trí của bạn, bạn dường như không tin vào tương lai tươi sáng mà chỉ đang cố gắng sống cho qua ngày. Đừng để bản thân mình trở nên như vậy, bạn đang được Mẹ Quan Âm bảo vệ ấy!

Những điều tuyệt vời đang đến với bạn, cho dù mọi thứ có xảy ra như thế nào, thì kết quả vẫn hoàn toàn tốt đẹp. Sự tốt đẹp ở đây không phải là những gì bạn mong muốn mà nó là những kết quả thật sự phù hợp với bạn, đó chính là “Tương lai vàng” mà Mẹ Quan Âm muốn bạn phải tự dệt lấy. Bạn có biết rằng việc dệt lụa tuy cực nhưng thành phẩm thì lại cực kỳ hoàn mỹ, chỉnh chu? Bạn cũng vậy, Mẹ Quan Âm muốn bạn phải đón nhận sự khó khăn trước khi bước đến một tương lai tươi sáng hơn, điều đó sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ dần thay đổi được hiện tại của mình và điều đó góp phần làm nên “Tương lai vàng” cho bạn.

Hãy để Mẹ Quan Âm phù hộ bạn và gửi gắm cho bạn sức mạnh để bạn có thể tự dệt lấy “Tương lai vàng”, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải tin vào Mẹ, Mẹ sẽ đem lại sự may mắn và cơ hội đến cho các bạn. Hãy sống một cuộc đời thật đặc biệt, có ước mơ và sống trọn với ước mơ đó, tương lai của bạn, vận mệnh của bạn đều nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, hãy để Mẹ dẫn dắt bạn đến những điều tuyệt vời đó và bạn sẽ có động lực hơn để tự vẽ nên hành trình của mình, tương lai có thật sự tốt đẹp hay không đều phụ thuộc vào cách bạn thay đổi cuộc sống hiện tại của mình sao cho có giá trị, hãy biến mọi thứ xung quanh thành vàng, nhìn mọi thứ bằng một con mắt khác, bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng quý biết bao.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều chủ đề khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

– Nhập Môn Oracle

– Sử Dụng Trải Bài Oracle

– Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

– Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Cuộc Sống

– Giải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

 

Rate this post

(5★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời