Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Của Cuộc Sống

0 1.651

Lắng Nghe Và Đón Nhận Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Của Cuộc Sống

Đây là một bài Oracle Reading theo từng chủ đề khác nhau, các bạn hãy đặt một câu hỏi nào đó, rồi chọn cho mình một lá bài, sau đó kéo xuống dưới bài viết và đón nhận thông điệp từ Oracle. Trước khi lựa chọn, để tấm hình này trước mặt bạn, nhắm mắt lại, cảm nhận trực giác mách bảo lá bài nào thuộc về bạn, sau đó hãy mở mắt ra và chọn lá bài ấy. Lá bài bạn đã chọn sẽ là lời khuyên hoặc một thông điệp nào đó mà bạn cần nghe vào thời điểm này. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Giới thiệu sơ lược bộ bài

Mặt trước của bộ bài
Mặt trước của bộ bài
Mặt sau của bộ bài
Mặt sau của bộ bài
Những lá bài được chụp tại Việt Nam
Những lá bài được chụp tại Việt Nam

Bộ bài sử dụng trong lần Oracle Reading này tên là The Speak Of Life Affirmation Cards – một bộ bài do mình tự làm lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên kết hợp với những thông điệp mang tính khích lệ tinh thần. Bộ bài là một công cụ chữa lành mọi tâm hồn và tạo cảm hứng cho chính chúng ta, giúp ta có thêm động lực hơn trong cuộc sống. Bộ bài này gồm 62 lá bài, mặt trước là hình ảnh thiên nhiên, trong đó có 10 lá bài là do chính mình chụp sau những lần đi du lịch, chủ yếu là trên Đà Lạt, một vài lá thì mình chụp ở trong Sài Gòn, mặt sau là những câu affirmation rất ngắn gọn và nhẹ nhàng. Hi vọng sau bài Oracle Reading này, bạn sẽ có nhiều cảm tình hơn với bộ bài này.

2. Chọn một lá bài bạn thích nhất

Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Của Cuộc Sống 1

Sau khi đã chọn xong, hãy kéo xuống dưới và xem kết quả (theo thứ tự từ trái qua phải và từ trên xuống dưới)

.

.

.

.

.

.

.

.

.

3. Đón nhận thông điệp

Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Của Cuộc Sống 2

Nếu bạn chọn lá số 1

Thông điệp: “I am unique. I feel good about being alive and being me.”

Có bao giờ bạn cảm thấy mình khác biệt so với mọi người và điều này làm bạn thấy tự ti không? Ai trong chúng ta cũng vậy, một khi bản thân chúng ta không thể hòa vào đám đông, ta sẽ có xu hướng tự tách bản thân ra ngoài và nghĩ bản thân mình là một kẻ “kỳ quặc”. Nhưng bạn của tôi ơi, đó không phải là khác biệt, mà là sự đặc biệt.

Dám sống thật với cá tính của mình, dám làm những điều mình thích mà không sợ ai nói gì, dám sống một cuộc đời khác biệt nhưng chưa bao giờ tầm thường. Sau này bạn sẽ hiểu lựa chọn việc sống cho bản thân là một việc làm hoàn toàn hợp lý, chúng ta không thể cứ cố gắng làm hài lòng mọi người chỉ vì họ không chấp nhận sự khác biệt của chúng ta, rồi chúng ta chọn cách giấu bản thân đi trong khi linh hồn bên trong của bạn lại muốn trỗi dậy. Tại sao lại ngăn cấm bản thân mình chứ? Lập dị, kỳ lạ một chút cũng tốt mà, vì bạn khác biệt và bạn nên cảm thấy tự hào vì đã dám làm điều mà không phải ai cũng làm được. Sống cuộc đời mà mình mong muốn là hạnh phúc nhất trên đời.

Nếu bạn chọn số 2

Thông điệp: “Happiness is my birthright. I embrace happiness as my set point state of being.”

Bạn không có quyền lựa chọn số phận của mình nhưng được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình. Ai cũng sẽ có một khoảng thời gian khó khăn, nhưng đừng vì thời điểm ấy mà đánh mất hạnh phúc của chính mình. Bạn phải xem hạnh phúc như một đặc ân mà Vũ Trụ ban tặng cho bạn.

Đúng thật, hạnh phúc chính là đặc quyền của bạn khi mới vừa sinh ra. Bạn chọn hạnh phúc như một trạng thái hằng ngày của mình, vì bạn xứng đáng được hạnh phúc, được hưởng sự lạc quan và đông đầy. Thay đổi cách nhìn cuộc sống của bản thân ngay từ bây giờ, cuộc sống này không hoàn toàn là màu hồng nhưng cũng không hoàn toàn là màu đen, cuộc sống này là muôn màu và chắc chắn có tồn tại phép nhiệm màu. Việc của bạn chỉ cần là luôn luôn hướng về niềm hạnh phúc của bản thân, có hạnh phúc thì mới có tinh thần để sống, để làm việc và để vui chơi. Hãy nhớ rằng, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, vững tin rằng mọi thứ sẽ qua, hạnh phúc sẽ đến với người xứng đáng có được.

Nếu bạn chọn số 3

Thông điệp: “I meditate easily without resistance or anxiety.”

Cuộc sống bộn bề nhiều lo toan đã vô tình khiến bạn không còn kết nối với chính bản thân mình. Bạn vô tình để cho nguồn năng lượng xấu đi vào bên trong mình và việc này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Đã đến lúc loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống của mình rồi.

Đến một lúc nào đó khi bạn đã quá mệt mỏi, chọn cách nghĩ ngơi đi. Thời điểm này không thể ép buộc bản thân làm những gì mà mình không muốn, bạn đừng để trách nhiệm cuộc sống đè nặng trên đôi vai của mình, loại bỏ nỗi lo âu ngay từ lúc này. Bạn đừng sợ mọi thứ sẽ mất đi nếu như bạn dừng lại, mọi thứ vẫn còn ở đây chờ bạn hồi phục trạng thái của mình rồi tất cả sẽ đâu vào đó thôi. Hãy tập trung vào bản thân mình mà không có sự ràng buộc hay lo lắng gì cả, bạn cần có không gian riêng để lấy lại cân bằng trong cuộc sống của mình, Vũ Trụ đã cho bạn đặc ân này rồi, hãy thực hiện ngay từ bây giờ!

Nếu bạn chọn số 4

Thông điệp: “Love is around every corner and joy fills my entire world.”

Đây chắc hẳn là một lá bài rất thú vị vì nó báo hiệu rằng tình yêu đang trải đầy trên con đường bạn đi, quan trọng là bạn có cảm nhận được chúng hay không. Nếu muốn đón nhận được tình yêu, chúng ta cũng cần phải có một ánh nhìn tràn đầy tình yêu thương.

Có bao giờ bạn cảm thấy không một ai yêu thương mình hay không? Đó là khi bản thân bạn đang chọn nỗi sợ làm góc nhìn của mình đối với thế giới. Thật ra không ai trong chúng ta bị bỏ rơi cả, chỉ có bản thân chúng ta vì không đạt được điều gì đó mong muốn nên mới sinh ra cảm giác như vậy thôi. Vũ Trụ yêu thương bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ còn nhận được nhiều tình yêu thương hơn thế. Đã đến lúc mở rộng tầm nhìn, mở rộng vòng tay để chào đón tất cả tình yêu trong cuộc đời mình rồi, bạn xứng đáng được yêu thương, tình yêu không chỉ nẳm ở tình yêu đôi lứa mà nó còn tồn tại ở nhiều kiểu khác nhau. Bỏ qua nỗi sợ, chọn yêu thương nhiều hơn.  

Nếu bạn chọn số 5

Thông điệp: “I find love everywhere I go. Life is amazing!”

Ở đâu cũng tồn tại sự lạc quan, chúng ta sinh ra là để cảm nhận được cái gì tốt nhất cho mình và được quyền lựa chọn nó. Cuộc sống này tuyệt vời như thế đấy vì nó luôn cho ta thấy được những điều đẹp đẽ nhất.

Tình yêu không phải lúc nào cũng hiện hữu ngay trước mắt, đôi khi bạn cần phải đứng dậy và tự đi tìm tình yêu ở xung quanh mình. Những gì càng đẹp đẽ, càng thu hút thì càng xứng đáng cho chúng ta cố gắng vì nó. Cuộc sống này tuyệt vời như thế đấy vì nó tạo động lực để ta phấn đấu đạt được những điều mà ta cần, vì nó giúp chúng ta có cái nhìn đầy yêu thương và chấp nhận mọi hoàn cảnh trong cuộc sống của chúng, và cuối cùng là vì nó đem lại trải nghiệm về cuộc sống cho ta, giúp ta trưởng thành hơn, giúp ta biết được điều gì quý giá nhất trong cuộc đời. Cuộc sống này thật tuyệt vời!

Nếu bạn chọn số 6

Thông điệp: “I always see only the good in others. I attract only positive confident people.”

Không ai trong chúng ta là kẻ xấu cả, chỉ khi nào tính cách của chúng ta không phù hợp với một người nào đó thì chúng ta mới xem họ là kẻ xấu. Nhưng cái xấu ở đây xuất phát từ góc nhìn cá nhân của mỗi người, vậy tại sao chúng ta không thay đổi góc nhìn này để biến mọi thứ trở nên tích cực hơn?

Nếu bạn chọn thấy những điều tiêu cực thì cuộc sống xung quanh bạn rõ ràng là một màu đen đáng sợ, còn nếu bạn chọn thấy những điều tích cực thì cuộc sống của bạn chỉ toàn là màu hồng. Bạn nên chọn nhìn những điểm tốt từ bất cứ ai, bất cứ vấn đề gì. Tập trung vào điểm không tốt quá nhiều chỉ khiến ta thu hút nguồn năng lượng xấu vào bên trong mình. Chi bằng ngay từ bây giờ, chọn cách nhìn mọi thứ theo hướng tích cực nhất, thế nào bạn sẽ sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực về với mình. Các mối quan hệ cũng phản ánh phần nào con người bạn, hãy thay đổi ngay từ bây giờ để có thể thu hút được những mối quan hệ tốt đẹp.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều chủ đề khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

– Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

Giải Bài Oracle Mẫu – Tam Giác Tình Yêu

Giải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

Rate this post

(5★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời