Trải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

0 7.204

Giải bài Oracle mẫu – trải bài Liệu Crush Có Thích Tôi?

Đây là một bài Oracle Reading mẫu sử dụng những trải bài có sẵn từ Tarot hoặc những trải riêng biệt của Oracle, có thể tự sáng tạo ra trải bài của mình. Đây là bài mang tính chất tham khảo và học tập, thông qua bài viết này các bạn sẽ có thêm các ví dụ về việc sử dụng trải bài vào lúc nào, sử dụng như thế nào cho hợp lý và cách giải dựa trên các trải bài ấy. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Về trải bài Liệu Crush Có Thích Tôi?

Trải bài này nguồn gốc xuất phát từ trải bài của Tarot thuộc cuốn sách 365 Tarot Spreads của Sasha Graham, trải bài này dùng để xem mối quan hệ của Querent và người mà họ thích, trải bài này cho ta thấy được tỉ lệ đối phương có bao nhiêu phần trăm cảm tình với mình, liệu họ có hướng về mình và tình cảm của bạn có được đáp lại xứng đáng hay không thì trong trải bài này đều có thể lý giải được chuyện đấy. Để giữ nguyên tính chất của trải bài nên mình áp dụng Oracle vào trải và không thay đổi câu hỏi cũng như số lượng lá bài.

Câu hỏi từ một bạn: Bạn B đang có cảm tình với một bạn chung nhóm, cả hai cũng từng rất thân thiết với nhau nhưng thời gian gần đây cả hai cũng không nói chuyện nhiều với nhau, bạn B cũng muốn biết rằng liệu tình cảm của mình có được công nhận và đối phương có cảm tình với bạn đó hay không?

Bộ bài sử dụng trong trải này: Kalimimo’s Love Oracle Cards

2. Thông tin về trải bài

Trải bài Liệu Crush Có Thích Tôi?
Trải bài Liệu Crush Có Thích Tôi?
 1. Tôi
 2. Người ấy
 3. Ngôn ngữ cơ thể của họ nói lên điều gì?
 4. Ánh mắt của họ có giao tiếp với tôi hay không?
 5. Họ có giao tiếp bằng cơ thể với tôi?
 6. Cách họ đối xử với tôi có khác so với mọi người?
 7. Họ có quan tâm tới những điều tôi thích?
 8. Họ có tỏ ra lúng túng khi ở gần tôi?
 9. Họ có quan tâm tới tôi không?
 10. Tôi có nên tiến tới?
 11. Tôi có phải chịu đau khổ không?
 12. Tình cảm này có đáng để tôi mạo hiểu không?

3. Giải bài

Các lá bài trong trải lần này
Các lá bài trong trải lần này

Lá số 1 – Tôi

Lá bài dành cho bạn là: Bản năng con tim

Lá bài này đại diện cho người hỏi, bạn là một người mạnh mẽ và quyết liệt trong tình yêu, bạn sẵn sàng lắng nghe con tim mách bảo điều gì và làm theo nó cho dù mọi người có ngăn cản hay khuyên răn như thế nào. Bạn cũng là người sẵn sàng hi sinh vì tình yêu và bạn luôn cảm thấy những gì mình bỏ ra đều rất xứng đáng cho dù kết quả có ra sao.

 

Lá số 2 – Người ấy

Lá bài dành cho bạn là: Kiểm soát quá mức

Lá bài này đại diện cho đối phương cũng là crush của bạn, người này là một người thụ động và mang tính kiểm soát cao. Dường như họ chỉ thích sống trong chính thế giới của họ và ít khi để cho người khác bước vào thế giới của mình. Nếu như họ để cho bạn bước về thế giới của họ nghĩa là bạn rất quan trọng đối với họ, họ là người sẽ giữ bạn lại bên mình, đôi khi không cho bạn ở bên cạnh bất cứ ai. Sự kiểm soát của họ rất đáng sợ.

 

Lá số 3 – Ngôn ngữ cơ thể của họ nói lên điều gì?

Lá bài dành cho bạn là: Vật chất

Họ là một người thực tế, sống nội tâm và ít khi thể hiện ngôn ngữ cơ thể với bất kỳ ai, trừ khi đối phương là người họ có cảm tình hoặc là người rất thân thiết với họ. Họ chỉ thể hiện ngôn ngữ cơ thể khi thật sự thoải mái, chứng tỏ họ là người biết chọn lọc và cân bằng cảm xúc của mình, không phải gặp ai cũng biết thể hiện ngôn ngữ cơ thể của mình.

Giải thích cách giải bài: Lá Vật Chất chỉ về những thứ liên quan đến vật chất trong tình cảm, không hẳn là sự lợi dụng hay mưu cầu vật chất, đơn giản nó đại diện cho sự trao đổi cân bằng, sự thực tế.

 

Lá số 4 – Ánh mắt của họ có giao tiếp với tôi hay không?

Lá bài dành cho bạn là: Công việc

Người này giao tiếp bằng mắt rất tệ, họ chỉ có thể thực hiện được việc này khi họ đang ở trong một hoàn cảnh bắt buộc. Họ có thể giỏi trong công việc nhưng để nói về việc thể hiện cảm xúc qua đôi mắt thì họ không phải mà một người giỏi nhất.

Giải thích cách giải bài: Lá Công việc thể hiện tính chân thật, nếu là một người của công việc nghĩa là bản thân họ sẽ không mạnh về cảm xúc nên việc giao tiếp bằng mắt có thể không được thể hiện rõ cho lắm.

 

Lá số 5 – Họ có giao tiếp bằng cơ thể với tôi?

Lá bài dành cho bạn là: Người Lý Trí

Họ chọn giao tiếp bằng cách nói chuyện nhiều hơn là giao tiếp bằng cơ thể vì bản thân họ không giỏi hoạt động, họ chọn cách tương tác với bạn thông qua ngôn ngữ lời nói hoặc hành động cụ thể hơn là sử dụng quá điều đến ngôn ngữ cơ thể.

Giải thích cách giải bài: Lá Người Lý Trí chỉ rõ về một quyết đoán, rõ ràng và minh bạch vậy thì nếu họ có giao tiếp bằng cơ thể thì cũng rất tùy hứng, thậm chí có thể không làm vì họ cảm thấy việc đó không mấy quan trọng, họ thực tế và họ luôn chọn những cách thực tế nhất và cách họ chọn chính là giao tiếp bằng ngôn ngữ nói.  

 

Lá số 6 – Cách họ đối xử với tôi có khác so với mọi người?

Lá bài dành cho bạn là: Sự nghiệp tương lai

Hành động của người này được xem là có ý nghĩa vì họ là một người thực tế nên hành động của họ sẽ có phần chân thật, không tính toán hay vì mục đích vui đùa nào. Nhìn chung cách đối xử của họ đối với bạn có phần khác hơn so với mọi người nhưng nó không được thể hiện mạnh mẽ, nó chỉ xuất hiện trong một lúc nào đó thôi. Trong đầu họ vấn đề chiếm phần lớn chính là công việc và cuộc sống tương lai của họ .

Giải thích cách giải bài: Lá Sự nghiệp tương lai thường nói về việc để tâm đến sự nghiệp trước tình cảm, vậy nên trong trường hợp khi hỏi về việc đối xử có khác hay không thì câu trả lời sẽ nghiên về việc họ cũng có nhưng cũng vừa không, có thể là vì ngại hay che giấu gì đó, hoặc họ cũng không để tâm nhiều đến vấn đề này.   

 

Lá số 7 – Họ có quan tâm tới những điều tôi thích?

Lá bài dành cho bạn là: Sự lừa dối

Có vẻ như trong đây có hai trường hợp, một là họ vô tình và lạnh lùng nên họ thường không quan tâm đến mấy cái sở thích ấy, hai là họ rất để tâm nhưng họ che giấu, họ có biết về tất cả sở thích của bạn nhưng họ làm bộ không nhớ hoặc không biết.

Giải thích cách giải bài: Lá Sự lừa dối thường mang những ý nghĩa đen tối như 1 trong những người của mối quan hệ đang lừa gạt nhau, có thể là ngoại tình hoặc làm điều gì đó mờ ám sau lưng, nghĩa nhẹ nhất là họ chỉ che giấu điều gì đó. Trong trường hợp câu hỏi trên, có thể họ là người che giấu chuyện này, hoặc bản chất họ chẳng có gì mà chỉ có bạn đang tự lừa dối bản thân mình.   

 

Lá số 8 – Họ có tỏ ra lúng túng khi ở gần tôi?

Lá bài dành cho bạn là: Tách biệt / Yêu xa

Họ có lúng túng nhưng điều này vẫn như những biểu hiện trên – đều được che giấu và không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng có một cách để nhận biết, đó chính là sự xa cách của họ, người này không phải dạng người tỏ ra lúng túng một cách rõ ràng mà họ thường sẽ tránh xa bạn để cho bạn không nhận ra được sự lúng túng của họ.

Giải thích cách giải bài: Lá Tách biệt / Yêu xa thường chỉ về những mối quan hệ đang trong tình trạng “xa mặt cách lòng”, đôi khi không phải là yêu xa mà chỉ là sự chia cắt, tách biệt nhau. Lá bài này đã thể hiện rõ ràng sự thật là họ thật sự có lúng túng bằng cách họ cố tách bạn ra khỏi họ.   

 

Lá số 9 – Họ có quan tâm tới tôi không?

Lá bài dành cho bạn là: Tiêu xài

Họ có quan tâm đến bạn nhưng chỉ ở mức thấp, vì họ có quá nhiều mối bận tâm nên nếu để đặt bạn lên thành mối quan tâm chính thì họ chưa đủ sức mạnh để làm điều đó. Khi nào mà bản thân họ giải quyết được hết những nỗi lo và nỗi sợ của họ thì họ sẽ đặt bạn vào mối quan tâm hàng đầu.

Giải thích cách giải bài: Lá Tiêu xài chỉ về tình trạng kiệt quệ trong mối quan hệ, chỉ về những nỗi lo thực tế và muốn giải quyết nó cần phải có thời gian, người này cũng vậy, giờ muốn họ quan tâm bạn cũng rất khó cho họ vì họ còn chưa đủ chín chắn để giải quyết hết mọi vấn đề trong cuộc sống của họ.   

 

Lá số 10 – Tôi có nên tiến tới?

Lá bài dành cho bạn là: Người giàu có

Hãy suy nghĩ thật kỹ càng, mối quan hệ này không xấu, nhưng thời điểm này có vẻ như muốn tiến tới cũng không được. Một trong hai người chưa đủ trưởng thành để bước vào mối quan hệ này, cho dù tình cảm có tồn tại nhưng để tiến tới một mối quan hệ thì cần rất nhiều yếu tố. Vậy nên hãy suy nghĩ kỹ hơn trong thời gian này để biết được mình có nên tiến tới hay không.

Giải thích cách giải bài: Lá Người giàu có cho thấy tính trần tục và rõ ràng của mối quan hệ này, mỗi người trong mối quan hệ cần trưởng thành hơn để có thể quyết định được mình có nên tiến tới với mối quan hệ này hay không.   

 

Lá số 11 – Tôi có phải chịu đau khổ không?

Lá bài dành cho bạn là: Niềm tin mù quáng

Hãy đối mặt với sự thật rằng mối quan hệ này có thể đem lại nhiều đau khổ, nhưng không phải là những đau khổ do người trong cuộc gây ra mà nỗi đau này chính là quá trình theo đuổi, tìm kiếm và chinh phục nhau rất cực khổ và đầy mệt mỏi. Có thể là sẽ dễ dàng nản lòng, nhưng tốt nhất bạn nên thấy được điều này để mình có sẵn tinh thần và không bị sa lầy vào mối quan hệ. Hãy cứ là bạn trước, hãy để tâm đến bản thân trước khi muốn yêu ai.

Giải thích cách giải bài: Lá Niềm tin mù quáng chỉ về sự tin tưởng quá mức vào một điều gì đó nhưng tình hình như thế nào thì nó đã quá rõ ràng, chỉ có bản thân là không nhìn ra. Để giải quyết cho câu hỏi có chịu đau khổ hay không, lá này đặt nặng về sự đau khổ trong quá trình tiến tới hơn là nói về mối quan hệ này, vì sự tin tưởng quá mức đôi lần sẽ bị phẩn bội lại, dễ gục ngã và thất vọng hơn bình thường.   

 

Lá số 12 – Tình cảm này có đáng để tôi mạo hiểu không?

Lá bài dành cho bạn là: Quên người cũ

Sự xứng đáng không nằm ở việc có nên mạo hiểm hay không mà nó nằm ở sự dám vứt bỏ hết mọi nỗi sợ quá khứ và bước tiếp. Chúng ta được dạy phải kiên trì tới cùng và đừng đặt nặng sự thành công, chỉ cần bạn cố gắng nghĩa là bạn đã hơn người rồi, bạn phải hi sinh một cách xứng đáng. Nếu thành công thì đó sẽ là món quà của Vũ Trụ ban tặng bạn, nếu thất bại thì đó sẽ là bài học trải nghiệm của Vũ Trụ dành cho bạn. Hãy phấn đấu nhiều hơn cho mối quan hệ của mình.

Giải thích cách giải bài: Lá Quên người cũ nghĩa là bỏ qua hết những chuyện đã qua, bao gồm cả việc quên đi người yêu cũ.   

=> Kết quả: Mối quan hệ này có khả năng tiến triển nhưng những người trong cuộc có vẻ chưa xác định rõ chuyện tình cảm của mình nên vẫn xảy ra tình trạng tách biệt nhau, không phải là không có tình cảm với nhau mà chỉ là chưa biết phải làm như thế nào. Họ còn giữ lại quá nhiều chuyện riêng cho bản thân mà họ không chịu thể hiện ra, điều này cho thấy họ vẫn chưa đủ trưởng thành. Lựa chọn là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ rằng nếu cái gì thuộc về mình thì sẽ thuộc về mình vào một ngày nào đó, trước hết hãy phấn đấu vì nó, hãy nghĩ rằng chuyện tình này là một thử thách loại bỏ nỗi sợ và tiến tới tình yêu của mình. Một khi cả hai dẹp bỏ được quá khứ nghĩa là mối quan hệ của các bạn đã được Vũ Trụ công nhận.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều trải bài khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

– Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

Giải Bài Oracle Mẫu – Tam Giác Tình Yêu

– Sử Dụng Trải Bài Oracle

Rate this post

(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời