Chọn 1 Con Số – Thông Điệp Đến Từ Ánh Sáng

0 1.548

Thông Điệp Đến Từ Ánh Sáng

Đây là một bài Oracle Reading theo từng chủ đề khác nhau, các bạn hãy đặt một câu hỏi nào đó, rồi chọn cho mình một con số sau đó kéo xuống dưới bài viết và đón nhận thông điệp từ Oracle. Trước khi lựa chọn, để tấm hình này trước mặt bạn, nhắm mắt lại, cảm nhận trực giác mách bảo lá bài nào thuộc về bạn, sau đó hãy mở mắt ra và chọn lá bài ấy. Lá bài bạn đã chọn sẽ là lời khuyên hoặc một thông điệp nào đó mà bạn cần nghe vào thời điểm này. Hãy cùng mình trải nghiệm bài Oracle Reading này nhé.

1. Giới thiệu sơ lược bộ bài

Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy
Ảnh: Nguyễn Hiếy

Bộ bài sử dụng trong lần Oracle Reading này tên là The Light Oracle Cards. Bộ bài này nằm trong loạt dự án những bộ bài Oracle tự làm của mình, mỗi bộ trong dự án đều mang một chủ đề và mục đích riêng biệt, cách sử dụng cũng khác nhau và với The Light Oracle Cards lần này, những thông điệp đặc biệt đến từ Ánh Sáng sẽ khai sáng tâm hồn bạn, đưa bạn vào thế giới của của ngài Ánh Sáng (The Light). Bộ bài này mình làm vào một dịp khá bất ngờ, mình từng nằm mơ thấy được một luồng ánh sáng kỳ lạ dẫn lối để giải thoát khỏi một cơn ác mộng, sau ngày hôm đó mình đã lên ý tưởng cho bộ bài này, tên bộ bài là tên mình tự đặt cho luồng ánh sáng kỳ lạ kia, mình hay gọi đó là ngài Ánh Sáng vì nhờ ngài mà mình mới có được bộ bài tuyệt vời này. Hãy cùng mình đón nhận những thông điệp đến từ Ánh Sáng nhé.

2. Chọn một số bạn thích nhất

Chọn 1 Con Số - Thông Điệp Đến Từ Ánh Sáng 1

Sau khi đã chọn xong, hãy kéo xuống dưới và xem kết quả…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

3. Đón nhận thông điệp

Chọn 1 Con Số - Thông Điệp Đến Từ Ánh Sáng 2

Nếu bạn chọn số 1 – Light Worker

Thông điệp tiếng việt: “Chúng ta chính là những người vận hành ánh sáng, tự tạo nên những bước đi cho số phận của mình. Ánh Sáng và con người có mối liên kết mạnh mẽ với nhau, Ánh Sáng muốn chúng ta đón nhận sự trợ giúp thần thánh đến từ Ngài, Ngài sẽ cho bạn biết bạn là ai và bạn có nhiệm vụ gì trong cuộc sống này, hỡi những người con thân yêu của Ánh Sáng.”

Khi lá bài này xuất hiện, hãy nhớ rằng bạn đang nhận được sự bảo hộ đến từ Ánh Sáng. Đây là khoảng khắc tuyệt vời nhất để mặc cho Ngài dẫn lối bạn thông qua trực giác, Ngài sẽ khai sáng tâm hồn bạn và lúc đó bạn sẽ biết được con đường thật sự dành cho mình là gì, sự liên lạc của Ngài không thuộc về mặt vật lý mà là thuộc về mặt tinh thần, một khi bạn cảm nhận được Ngài đang ở đó tức là Ngài đã tìm được cách liên lạc với bạn, lúc đó thì hãy lắng nghe thông điệp đến từ Ngài nhé.

Đúng vậy! Chúng ta từ khi sinh ra đã là những người vận hành ánh sáng, chúng ta đã tự vẽ nên mục đích sống cho mình, chúng ta đã có thể tự định hướng bản thân đến thành công. Ánh Sáng chỉ xuất hiện trong cuộc đời ta và Ngài sẽ chỉ dẫn cho ta thấy rõ hơn con đường ta đã vẽ ra và tạo thêm nhiều động lực hơn để tiếp tục cố gắng hoàn thành sứ mệnh đặc biệt này. Hãy tin vào Ánh Sáng, hãy tin vào khả năng của mình, Ngài tin tưởng bạn và đặt trọn niềm tin vào bạn.

Nếu bạn chọn số 2 – Inspiration & Creativity

Thông điệp tiếng việt: “Ánh Sáng đem lại nguồn cảm hứng để khai sáng trí tuệ của chúng ta. Bạn có đang cảm thấy dòng năng lượng bên trong bạn đang dâng trào mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Bạn cần phải thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đây là sân khấu của bạn và ánh đèn đang soi sáng về phía bạn. Đã đến thời của bạn rồi, hỡi những người con thân yêu của Ánh Sáng.”

Khi lá bài này xuất hiện, bạn đang được Ánh Sáng đem đến nguồn cảm hứng và sự sáng tạo. Đây thực sự là một thời điểm tuyệt vời cho những dự định, kế hoạch mới, sẽ càng tốt hơn nếu như bạn đang thuộc các ngành liên quan đến mỹ thuật. Ngài kích thích các tri thức của bạn để cho chúng được bay xa hơn tầm với của chúng, lúc đó sự sáng tạo sẽ chạm tới đỉnh cao, trí tưởng tượng của bạn sẽ phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết. Đã đến lúc để biến cuộc sống thành sân chơi đầy sáng tạo của mình.

Khả năng sáng tạo của bạn là vô hạn! Ánh Sáng đã một lần khẳng định như vậy, mỗi con người đều có những khả năng tiềm tàng, một khi được chọn và bước ra sân khấu của chính mình, bạn sẽ là ánh sáng rực rỡ nhất, bạn soi sáng và đem đến nguồn cảm hứng của mình cho mọi người và cứ thế mọi người sẽ cùng nhau phát triễn con đường của mình dựa trên nguồn cảm hứng di truyền này. Ngài tin bạn sẽ làm được, hãy đón nhận nguồn cảm hứng tuyệt vời đến từ Ngài.

Nếu bạn chọn số 3 – Conscious Spirit

Thông điệp tiếng việt: “Đây là lúc để tinh thần của bạn được dẫn lối bởi Ánh Sáng. Sự thức tỉnh là cần thiết vào lúc này vì đến một giai đoạn nào đó, chúng ta buộc phải bước qua một thời kỳ mới, chúng ta phải lột xác và trưởng thành hơn, đây chính là định hướng của Ánh Sáng dành cho bạn và Ngài mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được sự thức tỉnh cho bản thân mình, hỡi những người con thân yêu của Ánh Sáng.”

Khi lá bài này xuất hiện, sự thức tỉnh là quan trọng nhất vào lúc này. Đừng để những phán xét cá nhân của ta làm ảnh hưởng đến các quyết định. Bạn cần phải tỉnh táo và nhìn nhận mọi thứ bằng một con mắt khác vì tất cả những gì trước mắt bạn chưa hẳn nó thật sự là như vậy, đôi khi còn nhiều điều ẩn giấu đằng sau. Hãy để trí óc của mình được mở mang, tinh thần của bạn phải thật vững vàng và đầy rộng mở hơn nữa, Ánh Sáng muốn bạn tìm ra được sự thức tỉnh ấy cho mình.

Đây là thời điểm để thay đổi những suy nghĩ cũ kỹ, một ngày nào đó bạn cũng sẽ bước đến bờ vực của sự phán xét, bạn buộc phải thay đổi bản thân thôi. Và cách để thay đổi nhanh nhất chính là sự thức tỉnh, hãy để Ánh Sáng chỉ bạn cách tìm những góc nhìn mới trong cuộc sống này thông qua định hướng của Ngài, rồi bạn sẽ giống như con sâu, cũng từ một hình hài nhỏ bé và chuyển hóa thành một chú bươm bướm xinh đẹp. Sự thức tỉnh sẽ đem lại cho bạn những điều mà bạn nên hướng đến, hãy tin vào Ánh Sáng.

Nếu bạn chọn số 4 – Lantern Festival

Thông điệp tiếng việt: “Niềm vui đang đến ngập tràn trong cuộc sống của bạn. Ánh Sáng kêu gọi sự tận hưởng và bỏ qua mọi lo lắng trong bạn. Khi đèn lồng được treo lên, điều đó báo hiệu một thời gian nghĩ dưỡng đã đến, hãy để đứa trẻ bên trong bạn được vui chơi, bạn sẽ hiểu rằng Ánh Sáng muốn đem đến sự thoải mái trong tâm trí của bạn, hỡi những người con thân yêu của Ánh Sáng.”

Khi lá bài này xuất hiện, bạn không nên bận tâm đến vấn đề gì nữa vì niềm vui chuẩn bị đến ngập tràn trong cuộc sống của bạn. Ánh Sáng xuất hiện ở hình dạng của những chiếc lồng đèn báo hiệu cho sự đầy đủ, ấm áp, hạnh phúc. Ngài muốn cho bạn biết rằng nếu như hiện tại bạn đang có quá nhiều lo lắng thì bạn sẽ vượt qua được hết tất cả và chắc chắn là sẽ có những kết thúc tốt đẹp đến với bạn. Ngài muốn bạn phải buông bỏ hết những gánh nặng bấy lâu nay bạn đã vác, muốn bạn tận hưởng một ngày trọn vẹn đúng nghĩa.

Thả lỏng ra đi nào! Đừng kìm hãm đứa trẻ bên trong bạn lại, chúng cũng cần được vui chơi, cần được thư giãn sau những thời điểm căng thẳng, chúng rất thích chơi đùa, được sống trọn từng khoảng khắc. Ánh Sáng đã đưa ra cho bạn hướng đi rồi, việc còn lại là bạn phải biết bản thân mình cần điều gì nhất, niềm vui cần phải có một vị trí trong cuộc sống của bạn. Đừng chần chừ, mọi thứ rồi sẽ qua, bây giờ thì hãy tận hưởng đi, Ngài thật sự yêu thương bạn và muốn những điều tốt nhất đến với bạn.

Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ thấy được những thông điệp trong Oracle thật sự thú vị, sẽ còn nhiều chủ đề khác đang chờ đón các bạn!

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Sử Dụng Trải Bài Oracle

Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Thiên Thần Tinh Thể

Chọn Một Con Số – Thông Điệp Đến Từ Ngôn Ngữ Cuộc Sống

Giải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

 


(4.5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời