Happy Tarot – Sách Hướng Dẫn

0 18.229

Happy Tarot là một bộ bài theo chuẩn RWS với nét vẽ cách điệu ngọt ngào đậm màu tuổi thơ sẽ giúp các bạn luôn tìm thấy sự thoải mái, thư giãn, vui vẻ và hạnh phúc khi sử dụng.

Bộ Ẩn Chính

Chỉ ra thời gian hoặc sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chú ý đặc biệt đến các lá bài này khi chúng xuất hiện trong trải bài.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 1 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 2 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 3 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 4
0. The Fool I. The Magician II. The High Priestess III. The Empress

Bạn đang bắt đầu 1 cuộc phiêu lưu đầy háo hức. Đừng lo là khi nào nó sẽ kết thúc, chỉ cần thực hiện 1 cú nhảy đầy sự tự tin.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tin vào vũ trụ để rồi quan tâm và chăm sóc cho bạn.

 Bạn có phép màu để tạo ra cuộc sống như bạn mong muốn. Bất kì thứ gì bạn tưởng tượng ra đều sẽ thành sự thật.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua việc sử dụng ý chí của bạn hướng tới mong muốn của bạn.

Mọi thứ bạn cần biết đều có sẵn trong bạn, giống như những hạt giống lấp lánh của quả lựu. Tin tưởng vào trực giác của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong khi bạn đang khám phá sự khôn ngoan của mình.

 Hãy để vẻ đẹp của thiên nhiên tràn đầy trái tim bạn cùng với tình yêu. Trao lại tình yêu đó cho tất cả sinh vật trên trái đất.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sức mạnh của tình mẫu tử.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 5 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 6 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 7 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 8
IV. The Emperor V. The High Priest VI. The Lovers VII. The Chariot
Bạn có cơ hội tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Sử dụng quyền lực của bạn một cách khôn ngoan và chia sẻ nó với người khác.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách khẳng định khả năng lãnh đạo của mình.

Chào mừng các truyền thống và giáo huấn lâu đời, nhưng hãy chú ý đến giáo điều cứng nhắc. Một giáo viên giỏi luôn khuyến khích học sinh suy nghĩ cho chính bản thân.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc với sự hướng dẫn của một vị thầy khôn ngoan.

Tình yêu đích thực làm cho thế giới trở thành thiên đường. Hãy chọn yêu và được yêu bằng cả trái tim bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách đầu hàng để yêu.

Bạn đang thực sự đi trên con đường của  riêng bạn! Không có gì ngăn cản bạn trên con đường thành công. Chỉ có những thứ tốt đẹp nằm trên con đường của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách nắm lấy cuộc sống trong tay  của chính bạn.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 9 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 10 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 11 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 12
VIII. Strength IX. The Hermit X. The Wheel XI. Justice
Ngay cả những con vật hung dữ nhất cũng có thể trở nên dịu dàng dưới tay bạn. Cho đi niềm tin và tình yêu để rồi nhận lại tình yêu và sự tin tưởng của sinh vật đó.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách thuần hóa cảm xúc của bạn.

Khoảng cách và phối cảnh có thể giúp bạn thấy rõ hơn. Khi bạn có thể nghe những suy nghĩ của mình, bạn sẽ có nhiều lựa chọn và có thể giúp đỡ nhiều người hơn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự ý nghĩa của sự cô đơn.

Bánh xe luôn xoay vòng, và vận mệnh của bạn đang thay đổi. Nếu trong hiện tại, thời gian đang thách thức bạn thì bạn chỉ cần vượt qua chúng. Sự may mắn được viết trong cuốn sách linh hồn của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tin tưởng vào chu kì của thời gian.

Cán cân công lý đang trở nên cân bằng. Thanh gươm của lẽ phải chân chính đang ở bên bạn nếu bạn hành động đúng. Hãy quan tâm đến nghiệp duyên của bạn.
 Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách thông qua hành vi đạo đức.
Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 13 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 14 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 15 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 16
XII. The Hanged Man XIII. Death XIV. Temperance XV. The Devil
Để có được ánh sáng tinh thần, bạn cần phải giải phóng bản thân với những gì bạn nghĩ, bạn thấy để rồi bạn sẵn sàng nhìn mọi thứ từ một quan điểm mới hơn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua cái nhìn được mở rộng ra với sự kì diệu.

 Tất cả mọi thứ phải kết thúc. Khi bạn chấp nhận điều này, mọi khoảnh khắc đều trở nên quý giá, và mỗi khi bình minh mới xuất hiện đều đem lại niềm vui cho sự sống.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách chấp nhận như là không thể tránh khỏi nó.

Đây là thời gian của hòa bình và sự hòa hợp dành cho bạn. Thực hành điều độ và chánh niệm. Tìm thấy sự cân bằng đúng đắn của tất cả các yếu tố trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự điều độ và sự cân bằng.

Khi bạn nhận ra những gì khiến cho bạn bị áp bức, là lúc nó có thể bị chinh phục. Bất kì thói nghiện ngập gây hại nào nên được nhận ra để họ có thể vượt qua.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách phá vỡ những sợi dây xích đang ràng buộc bạn.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 17 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 18 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 19 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 20
XVI. The Tower XVII. The Star XVII. The Moon XIX. The Sun
Những thay đổi lớn đang diễn ra, và có lẽ không theo cách bạn mong đợi. Bạn đang bị thổi vào giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời. Hãy cho những điều cũ qua đi để chào đón những điều mới mẻ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong khi bạn giải phóng những thứ không còn thuộc về bạn nữa.

Giống như bất cứ thứ gì trong vũ trụ, bạn được làm từ bụi sao. Xem xét những điều vĩnh cửu cũng như trần tục để xây dựng một nền tảng vững chắc của hy vọng.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách để ánh sáng của bạn được tỏa sáng.

Hãy để trí tưởng tượng của bạn rời khỏi ánh trăng. Ma thuật của ban đêm sẽ đánh thức trực giác và bản năng của bạn. Đừng có quá logic.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách chú ý đến ước mơ của bạn.

Mọi thứ đều tốt đẹp, và nó sẽ còn tốt hơn nữa. Hy vọng và ước mơ của bạn sẽ giống như hoa nắng. Ném tất cả những lo lắng của bạn vào cơn gió và vui mừng.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách cảm thấy biết ơn với tất cả những điều ban phước của bạn.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 21 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 22    
XX. Judgment XXI. The World    
Hãy lùi lại và nhìn xem bạn đã làm gì và điều gì đã đưa bạn đến nơi này. Sau đó giải phóng quá khứ và được tái sinh trong một tương lai hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự tha thứ và tự tha thứ bản thân mình.

Tất cả mọi thứ được gộp lại và lên đến đỉnh cao một cách hoàn hảo. Gợi nhớ lại bạn đã đi bao xa như thế nào trong suốt cuộc đời của bạn. Một chu kỳ mới bắt đầu ngay bây giờ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự hoàn thành.

Bộ Ẩn Phụ

Những lá bài trong bộ ẩn phụ cung cấp thông tin chi tiết vào cuộc sống hàng ngày của bạn, các mối quan hệ, các hoạt động, niềm hi vọng và ước mơ. Bốn lá bài hoàng gia ( Người hầu, Kỵ Sĩ, Nữ Hoàng, Nhà Vua ) của từng bộ đại diện cho cá nhân mỗi con người. Những lá bài này có thể nói tới bạn hoặc người nào đó mà bạn biết, phụ thuộc vào câu hỏi mà bạn hỏi và vị trí của lá bài lúc đọc bài.

Bộ Wands

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 23 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 24 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 25 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 26
Ace of Wands 2 of Wands 3 of Wands 4 of Wands
Một nỗ lực mới đang bắt đầu. Sự bùng nổ năng lượng sẽ truyền cảm hứng cho bạn lên những đỉnh cao mới của sáng chế. Hãy tận dụng lợi thế của nó!

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự sáng tạo.

Những điều bạn đã hoàn thành sẽ cho bạn cảm giác hài lòng. Dành thời gian để đánh giá những gì bạn làm tốt. Đánh giá thành tích của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong một khoảng thời gian ngẫm nghĩ.

Đồng minh đang ở gần bạn, người mà sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc. Giá cả và hợp đồng có thể được thực hiện ngay với sự đảm bảo. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua hợp tác và trao đổi.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua hợp tác và trao đổi.

Đã đến lúc dành thời gian cho bữa tiệc! Tôn vinh một mốc quan trọng, một buổi sinh nhật, hoặc một công việc mà bạn làm tốt bằng âm nhạc, khiêu vũ và người đồng hành tốt. Bạn xứng đáng với điều đó.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong buổi tiệc đó khi nó đã qua.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 27 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 28 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 29 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 30
5 of Wands 6 of Wands 7 of Wands 8 of Wands
Trẻ em chơi ở trận chiến giả và trò chơi kỹ năng, nhưng khi đã lắng xuống, họ vẫn là bạn tốt. Hãy nhớ kết thúc các cuộc thi với một nụ cười.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong cuộc cạnh tranh lành mạnh.

 Bạn xứng đáng được khen ngợi, và ngay bây giờ mọi người đang rất vui khi đưa cho bạn những lời khen ngợi. Hòa mình trong sự ngưỡng mộ và ánh đèn sân khấu trong một thời gian. Đây không phải là thời gian cho sự khiêm tốn quá mức.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tự hào về sự thành công của bạn.

 Được ai đó thách thức sẽ giúp cho bạn có cơ hội kiểm tra kỹ năng chiến lược của bạn. Bạn có nền tảng cao, vì vậy hãy bình tĩnh và đối phó với những thách thức của bạn với từng người một.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc của bạn bằng cách đứng trên địa bàn của bạn.

Mọi thứ đang tăng tốc, và sẽ rất sớm để bạn có thể mong đợi những tin tức mới. Hãy sẵn sàng hành động tích cực nhanh chóng ngay khi bạn nhận được một thông báo đến. Thời gian chờ gần như đã hết.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự tăng tốc.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 31 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 32
9 of Wands 10 of Wands
Cuộc sống đôi khi có những khó khăn và bạn có thể nhận được một vài vết bầm tím trên đường đi. Nhưng chiến thắng của bạn đến nay cho thấy bạn là mạnh mẽ và có nguồn lực tốt. Bạn bè đang ở gần nếu bạn cần họ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự kiên trì.

 Đừng cố gắng làm nhiều thứ cùng một lúc. Đặt một số dự án của bạn và sự nhiệt tình sang một bên khoảng một thời gian, để rồi bạn có thể đưa năng lượng tốt nhất của bạn cho những người khác.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách giảm nhẹ công việc của bạn.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 33 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 34 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 35 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 36
 Page of Wands Knight of Wands Queen of Wands
King of Wands
Một người sẵn sàng giúp đỡ tại thời điểm thông báo. Không phải là người lãnh đạo, người này thích hỗ trợ nhóm và làm tốt khi được hướng dẫn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách làm cho mình cảm thấy hữu ích.

Một người nhiệt huyết hay gây ra nhiều phiền toái khác nhau. Người này có thể cần một người để củng cố lại anh ta một chút, nhưng năng lượng của anh ta luôn luôn có ý định tốt.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách đưa ra nguyên nhân chính đáng khi bạn định làm gì đó.

Một người gây cảm hứng sự sáng tạo cho người khác cũng như là sáng tạo bản thân mình. Người này ấm áp, từ tốn, hài hước và đam mê.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách giao tiếp với bạn của bạn.

Một nhà lãnh đạo có uy tín nói về sự thật và nắm giữ lý tưởng đạo đức của mình. Người này có thể tin tưởng vào sức mạnh và sẽ không lạm dụng nó.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc sử dụng sức mạnh của bạn cho lợi ích lớn hơn.

Bộ Cups

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 37 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 38 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 39 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 40
Ace of Cups 2 of Cups 3 of Cups 4 of Cups
Vũ trụ muốn đổ tình yêu và hạnh phúc lên người bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là sẵn sàng đón nhận nó. Hãy uống chiếc cốc trong sự hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách mở lòng với mọi người.

Một mối quan hệ mới hoặc quay lại với nhau có thể nhắc nhở bạn về những điều bạn yêu thích mà bạn có thể không thích trong một thời gian. Cho và lấy với niềm vui bình đẳng.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách chia sẻ niềm vui.

Buông bỏ những quan tâm của bạn và thư giãn cùng với những người bạn thân nhất của bạn. Khuyến khích lẫn nhau để vui chơi. Bạn bè thực sự là mang lại những điều tốt nhất cho nhau.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua tình bạn mạnh mẽ.

Nếu bạn liên tục từ chối những gì được đưa đến cho bạn, bạn có thể thấy mình bị cô lập và cô đơn. Sẽ tốt hơn để từ chối những gì không cảm thấy đúng, nhưng không có được thói quen hay nói “không”.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc khi bạn nói có với một lời đề nghị tốt.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 41 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 42 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 43 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 44
5 of Cups 6 of Cups 7 of Cups 8 of Cups
Đừng khóc về những gì bạn không còn nữa, nó không thực sự có ý nghĩa đối với bạn. Hãy nhìn vào những gì bạn đã để lại, đó là ngọt ngào và thật sự của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách vượt qua những gì bạn đã mất.

 Một đứa trẻ rất vui mừng với những món quà đơn giản nhất. Tạo ra một bộ sưu tập với những kỷ niệm hạnh phúc về thời thơ ấu của bạn và giữ chúng thật chặt.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự kỳ diệu trẻ con.

Mọi thứ đang được đem tới cho bạn là tốt. Không có cơ hội cho lựa chọn sai lầm. Hãy dành thời gian xem lại tất cả các lựa chọn trước khi bạn tự ý quyết định.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự phong phú của các lựa chọn.

Nếu có gì đó bạn không làm được và bạn đã cố gắng hết sức, chỉ cần bỏ lại đó và đi chỗ khác. Đi theo con đường mà nó sẽ dẫn bạn đến một nơi tốt hơn. Nhìn về phía trước, không lùi lại.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách bỏ lại nỗi buồn phía sau.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 45 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 46
9 of Cups 10 of Cups
Bất cứ điều gì bạn ước ngay bây giờ đều có thể trở thành sự thật. Nhưng bạn phải tin vào tầm nhìn của bạn về hạnh phúc để thể hiện nó. Hãy mơ ước to lớn!

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách hình dung niềm hạnh phúc của bạn.

Dành thời gian với gia đình của bạn sẽ giúp bạn hình dung ra cái gì quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bạn có thể là chính mình với những người yêu bạn vô điều kiện.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua tình yêu gia đình.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 47 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 48 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 49 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 50
Page of Cups Knight of Cups  Queen of Cups
 King of Cups
Một người mang đến cho bạn một tin nhắn hoặc món quà mà nó có thể xua tan những lo lắng của bạn và làm tâm trí của bạn được thoải mái. Người này là người mang tin tốt lành và người tạo ra hòa bình.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách duy trì sự lạc quan của bạn.

Một người trong nhóm khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ. Người này là một người rất tận tâm về tình yêu, và anh ấy cũng giúp bạn yêu chính bản thân mình. Cho phép mình bị cuốn theo.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng sự lãng mạn.

Một người mơ mộng, giàu trí tưởng tượng và ngọt ngào. Người này đi theo trái tim của mình trong tất cả các vấn đề. Cô ấy là linh hồn của sự dịu dàng.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tin tưởng vào những cảm xúc của mình.

Một người khôn ngoan, tử tế và thanh thản. Người này không bị xúc động bởi cảm xúc, nhưng vẫn luôn đứng vững trên đôi chân mình.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua lòng trắc ẩn.

Bộ Swords

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 51 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 52 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 53 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 54
Ace of Swords 2 of Swords 3 of Swords 4 of Swords
Sự rõ ràng trong tâm trí bạn đang được tăng lên. Tâm trí của bạn đang làm việc với độ sắc nét hơn, và bạn có thể giao tiếp rõ ràng.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách động não để suy nghĩ các ý tưởng mới.

 Khi bạn đang cố gắng tiếp cận những suy nghĩ của mình, hãy giảm tiếng ồn và sự phân tâm xung quanh bạn. Hãy lắng nghe bên trong bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự im lặng và sự chiêm ngưỡng.

 Hầu hết các vấn đề thực sự hiện giờ chỉ là có ai đó làm cho rắc rối lên chỉ để cho vui. Phớt lờ tất cả các vở kịch đó và nó sẽ qua rất nhanh.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách vượt qua những lời nói quá đáng khiến bạn tổn thương.

 Công việc của bạn đã xong, trận chiến của bạn đã kết thúc. Đặt vũ khí của bạn xuống và để người khác làm thay điều đó. Bạn đã có được thời gian để nghỉ ngơi.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự yên tĩnh và  nghỉ ngơi.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 55 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 56 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 57 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 58
5 of Swords 6 of Swords 7 of Swords 8 of Swords
Nếu bạn chiến đấu với danh dự, bạn sẽ có được chiến thắng cho dù bạn thắng hay thua trong trận chiến đó. Hãy cẩn thận của những người cố gắng giành chiến thắng thông qua chơi ăn gian hoặc lừa dối.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách giữ đúng nguyên tắc của mình.

 Đừng cứ cắm đầu vào những tranh cãi mà nó chả đi đến đâu. Bạn sẽ được lợi hơn khi giữ sức và sống để đấu tranh vào 1 ngày khác.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách chọn trận đấu của bạn.

Nên có một chiến lược tốt trước khi bạn hành động. Một kế hoạch chiến đấu khôn ngoan sẽ bảo vệ bạn và nguồn lực của bạn khỏi mất mát. Hãy luôn giữ sự khôn khéo của bạn khi bạn tiến hành làm gì đó.

Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thông qua kế hoạch một cách cẩn thận.

Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong một tình huống mà không quá khó để thoát ra ngoài. Thái độ của riêng bạn đang giữ bạn như là tù nhân. Thực hiện từng bước hướng tới giải phóng bản thân.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách phá vỡ sự lỏng lẻo.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 59 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 60
9 of Swords 10 of Swords
Điều quan trọng là phải tách riêng cơn ác mộng ra khỏi thực tế. Mọi thứ sẽ trông tràn đầy hy vọng hơn trong ánh sáng tươi vui của ban ngày, và sau đó bạn có thể đối phó với mọi thứ một cách hợp lý.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách đối diện với nỗi sợ hãi.

Khi thấy rằng việc tồi tệ nhất đã xảy ra, hãy nhớ rằng nó cũng sẽ chỉ tệ nhất là đến mức này thôi. Kể từ giờ, mọi việc sẽ trở nên tốt hơn, tốt đến khi thời gian tồi tệ chỉ còn là vết quá khứ mờ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc khi nhận ra kết thúc.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 61 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 62 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 63 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 64
Page of Swords Knight of Swords  Queen of Swords
King of Swords
Một người thích tranh luận và thi đấu. Người này có thể là một sinh viên xuất sắc và sẽ luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng sự khuyến khích và sáng tạo.

Một người nhanh nhẹn có thể khiến cho mình trở nên quá bốc đồng. Người này tạo ra một đồng minh tuyệt vời với sự hướng dẫn của các nhà lãnh đạo lớn tuổi, giàu kinh nghiệm hơn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc nếu bạn biết cách điều khiển sự thiếu kiên nhẫn của bạn.

Một người giao tiếp mạnh mẽ và nói những gì mà cô ấy nghĩ. Người này là một người quan sát mọi thứ đang diễn ra xung quanh cô. Bạn có thể tin tưởng cô ấy với bí mật của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách sử dụng trí thông minh của bạn.

Một người vượt trội trong lãnh đạo. Người này đề ra rất nhiều thỏa thuận tuyệt vời với những người có năng lực, nhưng anh ta sử dụng nó một cách công bằng. Hãy giữ anh ấy ở bên bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tỏa ra sự tự tin.

Bộ Pentacles

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 65 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 66 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 67 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 68
Ace of Pentacles 2 of Pentacles 3 of Pentacles 4 of Pentacles
Một món quà đang đến với bạn và nó sẽ làm tăng sự phong phú vật chất của bạn. Nó có thể là tiền bạc hay cơ hội, nhưng dù nó là gì đi nữa, hãy chào đón nó!

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách chào đón sự phồn thịnh.

Việc tung hứng nhiều hơn một việc trong một vai trò có thể là một cam kết bấp bênh. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cân bằng và không để cho bất cứ điều gì rớt xuống.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách giữ bình tĩnh trong mọi vai trò.

Những người làm việc vui vẻ với nhau có thể tạo ra nhiều  thành tựu hơn so với một người duy nhất làm việc một mình. Hãy đảm bảo rằng tài năng và kỹ năng của mọi người được sử dụng để tận dụng lợi thế tốt nhất cho thành công lớn nhất.

Bạn có thể tím thấy hạnh phúc thông qua hợp tác.

Nếu bạn có khuynh hướng tích trữ hoặc lo lắng về tình trạng nghèo đói, hãy nhớ rằng bạn có thể nhận được nhiều hơn nếu tay bạn mở rộng ra. Không nên giữ chặt món đồ mà bạn đang sở hữu.  

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tin tưởng vào vũ trụ để được cung cấp.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 69 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 70 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 71 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 72
5 of Pentacles 6 of Pentacles 7 of Pentacles 8 of Pentacles
Nơi cư trú ấm áp và sự trợ giúp hào phóng đang rất gần, nhưng bạn cần phải mở mắt ra và nhìn thấy chúng. Hãy để những người khác giúp bạn, đừng đứng ở ngoài trời lạnh.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc nếu như bạn buông bỏ sự thương hại.

Nếu bạn có nguồn lực để cho đi, hãy cho đi. Nếu bạn cần gì đó, hãy hỏi mọi người những gì mà bạn mong muốn. Có quá đủ cho tất cả nếu chúng ta chia sẻ.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua việc từ thiện một cách thật lòng.

 Có thể mất thời gian và kiên nhẫn để thu thập mọi thứ bạn cần, nhưng bạn đang hướng đến đó. Tự hào vì công việc khó khăn của bạn đã đạt được hiệu quả.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự kiên nhẫn và sự siêng năng.

 Kỹ năng của bạn đang phát triển, và bạn đang ngày càng trở nên thông thạo trong công việc bạn đã chọn. Tiếp tục tập luyện, mọi nỗ lực đều tốt hơn so với trước.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự thành thạo trong  nghề của bạn.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 73 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 74
9 of Pentacles 10 of Pentacles
Công việc của bạn đã mang lại cho bạn những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy tận hưởng thời gian yên tĩnh hòa bình ở nhà để thư giãn và đánh giá cao vận may của bạn.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự tự mãn.

Truyền thống và những kỷ niệm được truyền lại qua các thế hệ làm tăng thêm sự phong phú của cuộc sống. Bảo tồn lịch sử gia đình của bạn cho các thế hệ tương lai sau này.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc với gia đình của bạn và họ hàng người thân.

Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 75 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 76 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 77 Happy Tarot - Sách Hướng Dẫn 78
Page of Pentacles Knight of Pentacles  Queen of Pentacles
 King of Pentacles
Một người đang học cách quản lý tiền. Người này là một sinh viên sẵn sàng trong nghệ thuật thịnh vượng và có thể cung cấp những hiểu biết mới.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua một cách tiếp cận mới của sự giàu có.

Một người đáng tin cậy và cẩn thận. Người này có thể được tính là có trách nhiệm và tuân theo những lời hứa của mình, mặc dù anh ta có thể không phải là người bạn đồng hành thú vị nhất.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua sự đáng tin cậy.

Một người thực tế, có trái tim rộng lớn và có tính kiên định . Người này thích chăm sóc thế giới, và cô ấy tìm thấy sự mãn nguyện lớn nhất trong tự nhiên. Cô ấy có thể giúp bạn giữ được sự hài hước tốt.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc trong sự nuôi dưỡng của người mẹ.

Một người vui vẻ và hào phóng với thời gian và nguồn lực của mình. Đây là một người tốt để bạn có thể khi cần giúp đỡ khi có vấn đề về vật chất.

Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tìm kiếm lời khuyên của cha.

Bộ bài Happy Tarot – Serena Ficca

Người dịch: Nhật Minh

 

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

Tags:

https://tarot vn/happy-tarot-sach-huong-dan/, https://tarot vn/happy-tarot-sach-huong-dan/
(4.5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời