Lá 16. The Tower – Everyday Witch Tarot

0 2.681

15 · The Tower  

Ý nghĩa lá 16. The Tower trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 16. The Tower trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Hỗn loạn và phá hủy – Mọi thứ nổ tung lên”

Đôi khi vài thứ phải đổ vỡ và thiêu hủy để trống chỗ cho những thứ mới tốt đẹp hơn.

Một tòa tháp cổ tích nằm trên đống hoang tàng nghi nghút khói. Một bên là cô phù thủy với nụ cười tinh quái trên khuôn mặt, một cây gậy phép sau lưng với những tia sáng li ti đang bắn ra. Một chú mèo đen phớt trắng cẩn trọng ló ra từ dưới những bụi cây gần bên. Cô phù thủy đang đội một chiếc nón phù thủy đen và mặc áo choàng đen và cả tấm áo choàng lẫn mái tóc dài đen láy của cô đang cuốn theo chiều gió phát ra từ vụ nổ. Cảm giác lá bài mang lại là hoang dại và hỗn loạn nhưng không có sự thất vọng. Thực vậy, bạn hoài nghi rằng có lẽ cô phù thủy này đã thổi bay vài thứ có chủ đích. Bạn chỉ không thể tìm ra trong cuộc đời mình lý do vì sao.

Cuộc sống hiếm khi diễn ra trôi chảy, nhưng có nhiều lúc dường như cuộc sống hoàn toàn sụp đổ ngay trước mắt chúng ta. Mất việc, các mối quan hệ đổ vỡ, chúng ta mất đi tình bạn quý giá. Rốt cuộc, chúng chì là cuộc sống, như mọi người đều biết, chuyện vớ vẩn cứ xảy đến. Nhưng nhiều khi, sự hỗn loạn và phá hủy phải diễn ra để dành chổ cho những đều mới tốt hơn. Giữ vững trái tim. Cố gắng nhìn tích cực, thậm chí ở những tình huống xấu nhất. Bạn có thể tồn tại sau vụ nổ.

Những thứ cần xét: Dựa trên vị trí lá bài này trong trải, vụ nổ có thể đã xảy ra rồi, cũng có thể bạn đang kẹt giữa sự hỗn loạn, hay tai họa có thể vẫn đang đến. Nếu tòa tháp đã đổ vỡ rồi, bạn có thể học được điều gì từ trải nghiệm này? Có điều gì mới và tích cực có thể bắt nguồn từ đống tro tàn của thứ bạn đã mất không? Nếu sự khủng hoảng nằm trong tầm tay, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn như thế nào khi mà bạn biết nó đang đến? Nhìn sâu hơn và bạn có thể tìm thấy thứ mà bạn đã biết là có nhiều thứ bạn phải để chúng đi, dù cho quá trình này có khó khăn như thế nào. Bạn có thể xây dựng lại cái gì dù cho còn sót lại thứ gì đi nữa?

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời