Lá Seven of Pentacles – Everyday Witch Tarot

0 1.611

Seven of Pentacles

Ý nghĩa lá Seven of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Seven of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Khu vườn của bạn phát triển thế nào?”

Ở một điểm chắc chắn ở bất kỳ nỗ lực nào, thật tuyệt để dừng lại và xét kiểm, nhưng đôi khi tất cả bạn có thể làm là chờ đợi mọi thứ đến lúc đơm hoa kết trái.

Bạn đã gieo hạt và chăm sóc để đâm chồi phát triển tốt nhất có thể; giờ mọi thứ bạn có thể làm là chờ đợi và nhìn mọi thứ chuyển biến ra sao. Seven of Pentacles không nói về việc cố gắng hơn nữa; thời gian làm việc đó đã là quá khứ. Giờ đây là lúc bạn chúc may mắn những gì bạn đã thực hiện và đánh giá nó thận trọng nhất có thể. Kết quả có đạt kỳ vọng của bạn không? Bạn sẽ vẫn nỗ lực tiếp tục để phát triển và thành công chứ? Chỉ thời gian mới trả lời chính xác, nhưng Seven of Pentacles ngụ ý rằng bạn đang tiến gần để thấy được thành quả bạn chăm chỉ làm sẽ đến kì thu hoạch.

Những thứ cần xét: Bạn có bất kỳ dự án dài hơi nào đang đến ngày thu thành quả? Bạn có chờ mong điều gì quan trọng? Ưu thế là, lá bài có nghĩa bạn đang đến rất gần. Nhưng kiềm nén sự thôi thúc cứng rắn hơn trong việc hi vọng mọi thứ phát triển nhanh hơn – nó sẽ không giúp ích mà có thể làm hại. Nếu bạn đang tiến sát gần thứ gì đó, có thể bạn vẫn kiên nhẫn và chờ đợi để biết thứ gì sẽ đến. Nhưng Seven of Pentcles là một điềm lành, có thể bạn muốn hít thở sâu và cố gắng thư giãn.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot


(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời