Lá 2 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

0 578

2 of Wands

Ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Khoảnh khắc chốc lát trước bình minh

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Đông Chí – thế giới an toàn

Ý nghĩa truyền thống: suy ngẫm, cân nhắc những lựa chọn để mở rộng

Mùa tượng trưng: Mùa Đông

Mô tả: một người đàn ông đứng trên núi và nhìn xuống khoảng mênh mông trước mắt. Đây là lúc nhá nhem sáng và mặt trời đang lên sau những ngọn núi. Ông đưa tay mình ra nên dường như mặt trời đang nằm trong lòng bàn tay ông. Một chú mèo lông cam đang ngủ gần đó. 

Đêm dài nhất năm là một đêm cho sự suy ngẫm tĩnh lặng và cho niềm tin. Sáng hôm sau, mặt trời mới sẽ mọc. Đôi khi, suy ngẫm về cuộc sống khiến ta mệt mỏi và ta hứng khởi nắm lấy ngày mới để bắt đầu sáng tạo. Đôi khi ta chờ đợi, không kiên nhẫn và sẵn sàng bắt tay vào việc ngay. Lá Two of Wands nhắc nhở rằng: ngay khi ta vừa thấy được tia sáng bé nhỏ đó, cảm thấy được dấu hiệu khuyến khích nhỏ nhất, nhận được một phần thúc đẩy năng lượng nhỏ, ta nên nắm lấy nó và hành động. Thời cơ chưa đến, nhưng cũng rất gần rồi, vì thế ta không nên mặc kệ khoảng thời gian cân nhắc và lập kế hoạch này. Thay vào đó, ta nên sử dụng nó thông minh để khi thời cơ chín muồi, ta sẵn sàng lên đường.   

Hãy nghĩ đến những chuyển động đã bắt đầu thế nào. Đó là một thoáng chốc khi ta ngừng đứng yên nhưng vẫn chưa bắt đầu di chuyển. Đó là khoảnh khắc trước khi biến đổi. Phút trước phấn chấn, kiểm soát, và đột ngột tiến lên.

Từ khóa: tầm nhìn, năng lượng, quyền uy, khả năng, quyết đoán, thống trị, dự tính, mời gọi trong kinh doanh hay công việc hay quyết định, tự tin.

Nghĩa ngược: do dự, hoang mang, thiếu tầm nhìn, thỏa thuận kinh doanh thất bại

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời