Lá King of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

0 554

King of Chalices

Ý nghĩa lá King of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người chữa lành

Học hỏi và cảm nhận về mặt cảm xúc

Mô tả: Một người đàn ông trong chiếc áo choàng lễ nghi màu xanh đang đội vương miện và ngồi trên ngai vàng đá mọc lên từ biển cả. Ông ngồi dưới mặt trăng ba ngôi và giữ một chiếc cốc. Một nữ thủy thần ngồi cạnh ông đang đổ cá từ một chiếc bát xuống biển.

The Knight of Chalices là tình yêu của gia đình. Ông luôn cam kết với bất kỳ nhóm hoặc tổ chức nào ông thuộc về. Ông trầm lặng và có thể lướt qua một cách vô cảm hoặc xa cách, nhưng ông luôn có những cảm xúc sâu sắc. Ông quyết định dựa trên cảm xúc nhưng đôi khi cũng dựa vào lý trí, dù ông không thoải mái với điều này như the Queen. Thực ra, thỉnh thoảng, ông cũng chống lại tài năng thiên bẩm tự nhiên của mình, bởi vì ông, với lý do riêng của mình, đã hiểu thấu và quyết định rằng: tài năng không có ích cho tình huống. Nhưng không gì làm phai mờ tình yêu của ông dành cho nghệ thuật và ông thường hỗ trợ những kẻ sáng tạo liều lĩnh.

Ý nghĩa

Thời gian sẽ chữa hành, nhưng không chữa lành trong đơn độc. Cảm xúc có thể có những vết sẹo như cơ thể, nhưng những vết sẹo đó kéo dài ẩm ỉ hơn, vì chúng khó thấy hơn. Sức mạnh chữa lành và giúp đỡ người khác là một món quà đầy quyền năng. Nó cần đến sự kiên nhẫn, trí khôn, và sự cảm thông với mọi nỗi buồn.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời