Lá 3 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

0 593

3 of Wands

Ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Chim bay về phương Bắc

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Ngày thứ hai của tháng Hai – ngày lễ Imbolc của phụ nữ và sự sinh sản của người Celtic, thế giới thức tỉnh

Ý nghĩa truyền thống: Quan sát quá trình những sáng kiến của bản thân phát triển

Mùa tượng trưng: Đông qua Xuân đến

Mô tả: Vào buổi sáng, một người đàn ông nhìn ra biển ngắm đàn chim di cư về phương Bắc. Một chú mèo cam đang chào ngày mới, duỗi mình thật dài.

Với ngày Imbolc đang đến gần, thế giới đang dần thức tỉnh và ở phương bắc, những vùng đất bắt đầu đâm chồi nảy lộc. Những chú chim bắt đầu chuyến di cư của chúng và những loài sinh vật khác bắt đầu phát triển. Ngọn lửa cuộc sống thu thập năng lượng cần thiết để bức phá tiến lên phía trước, phá vỡ lớp vỏ hạt cứng, xuyên qua nền đất nặng, suốt một quãng đường dài đầy vất vả từ nơi ấp ủ đến thế giới bên ngoài. Mọi thứ đều an toàn và dễ chịu, dù cho bề ngoài vẫn giữ nguyên, bên trong lại có những chuyển biến to lớn. Sự biến đổi không ngừng cần rất nhiều năng lượng, và càng cần nhiều hơn cho cú thúc cuối cùng đến với sự sống mới. Ta có thể thấy sự căng thẳng, năng lượng rung động và tích tụ. Ta không thể hối thúc điều tuyệt vời đang đến.

Bắt đầu từ trạng thái chậm chạp, rồi lớn hơn và nhanh hơn, rồi sinh ra lực đẩy. Mọi thứ cần thời gian từ lúc mới bắt đầu đến lúc có kết quả. Nhưng trên hết, bước vô hình có lẽ là bước quan trọng nhất.

Từ khóa: lạc quan, trông chờ, sức hút, định luật vạn vật hấp dẫn, chuẩn bị, đỉnh điểm, trở lại trong việc đầu tư, tập trung

Nghĩa ngược: trì hoãn, nản lòng, lỡ cơ hội, nhận xét kém, quyết định sai lầm, lạc hướng, không thỏa mãn

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời