Lá Ace of Wands – Silver Witchcraft Tarot

0 639

Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tia lửa tạo nên ngọn lửa

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: cội nguồn của cảm xúc

Ý nghĩa truyền thống: nguồn gốc của lửa, sự sáng tạo

Mùa tượng trưng: không

Mô tả: một ngọn lửa làm cho lá bài trở nên ấm cúng và hạnh phúc. Xung quanh đó là trái cây  của vụ mùa, dấu hiệu của trù phú. Một chú mèo lông cam đi lại giữa các loại trái.

Mọi vật hiện hiện trong thế giới vật chất đều bắt đầu từ một đốm lửa nhỏ, hay ý tưởng. Trái cây thu hoạch được chính là biểu tượng hoàn hảo cho hạt giống mạnh mẽ này. Những biểu tượng lửa của chúng ta được lấy năng lượng từ mặt trời, ngọn nguồn tượng trưng của lửa, và biến nó thành thực tiễn, thành hữu hình, thành hạt giống mới bên trong. Lửa có thể nhân đôi, vì nó là tài nguyên vô tận. Khi ta kết nối với những thế lực sâu bên trong ta, ta kết nối với Lửa Thiêng của thế giới tâm linh. Nguồn năng lượng này không chỉ đưa đến những ý tưởng mới cho ta mà còn mang lại những đam mê và năng lượng sống. Nó bùng cháy nghị lực trong ta, làm ý chí ta mạnh lên. Tất cả liên kết với trực giác của ta, như hình ảnh con mèo trong lá bài. Lá Ace of Wands thể hiện những ý tưởng mới, một dự án mới thú vị hay một sự bùng nổ của sức sáng tạo và năng lượng.

Năng lượng vẫn là năng lượng ngay cả khi không được định hướng. Năng lượng là một dạng của sự sống. Nó là ngọn nguồn, tiềm năng, sự rung động, đỉnh điểm. Năng lượng cũng có thể lan truyền. Ta không có gì phải sợ năng lượng, nó chỉ làm mọi thứ, kể cả bản thân ta, sáng hơn, nhanh hơn, rõ hơn, sắc nét hơn,..

Từ khóa: khát vọng, đam mê, ý chí, nghị lực, cảm hứng, tiềm năng, năng lượng, táo bạo, tự tin, dũng cảm, lạc quan, đặt mục tiêu, phát minh

Nghĩa ngược: trì hoãn, không thỏa mãn, thiếu năng lượng, không có tiềm năng, lỡ cơ hội 

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(4.64★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời