Lá 20. Judgement – Everyday Witch Tarot

0 2.772

20 · Judgement

Ý nghĩa lá 20. Judgement trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá 20. Judgement trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Chúng ta đi nữa nào”

Con đường của bạn dẫn đi đâu và giờ nó sẽ dẫn bạn đi đâu nữa?

Một phù thủy đội nón đen nhảy nhót vui vẻ trên con đường mòn trong lúc đang thổi chiếc sáo dọc và khoác trên người chiếc áo dài có thắt lưng ngắn để lộ ra đôi vớ sọc. Một chú mèo đen nhún nhảy theo chân cô, đuổi bắt chú bướm vụt bay nhẹ nhàng giữa những nốt nhạc. Một tia sáng tỏa ra vẫy gọi từ hướng họ đang tiến đến. Tâm trạng của sự thúc đẩy.

Lá The Judgement thường được hiểu như điềm báo gở do hình ảnh truyền thống đặc tả những xác chết trần trụi đang được triệu hồi bởi chiếc kèn trompet của thiên thần Gabriel. Điều không được làm rõ là tiếng gọi này ít nghiêng về việc bị phán xét bởi ai đó khác mà đề cập nhiều về việc quan tâm cuộc sống bản thân và thấy không thỏa mãn với nó. Cô phù thủy của chúng ta trên lá bài đang cuốn theo điệu nhạc mà chỉ cô có thể nghe thấy, chơi nhạc theo những bước chân hạnh phúc trên con đường mòn hướng về sự tái sinh, hồi phục và cho phép đi. Cô là ánh sáng của trái tim và đôi chân bởi vì cô buông bỏ những hận thù và nỗi đau đang lôi tuột cô xuống. Có niềm vui trong việc chú tâm dứt khoát đến tiếng gọi cuộc sống nghĩa là bạn đang sống.

Những thứ cần xét: Bạn có đang theo bản nhạc của riêng mình hay nhún nhảy theo điệu của một ai khác không? Lá The Judgement nhắc nhở ta nghe theo sự khôn ngoan bên trong ta. Đó cũng có thể là một lời đề nghị rằng bạn đang phán xét chính mình quá gay gắt hay gom lời chỉ trích của người khác vào lòng mình. Nếu lá bài này xuất hiện trong trải bài, đây có thể là một ngụ ý rằng đây là lúc để những thứ cũ đi và nắm lấy thứ mới. Sự tái sinh và hồi phục chờ đợi liệu bạn có sẵn lòng để bước đi trên con đường mà chúng sẽ cuốn bạn theo.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.79★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời