Lá 21. The World – Everyday Witch Tarot

0 2.556

21 · The World

Lá 21. The World - Everyday Witch Tarot 1
Ý nghĩa lá 21. The World trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Thành công và tiệc mừng; Hoan hô!”

Thế giới là con hàu của bạn (thế giới có nhiều thứ để bạn khám phá – ND). Trừ khi bạn không thích hàu, trong trường hợp đấy nó là món kem bơ sô-cô-la nóng bỏng.

Một phù thủy ném chiếc mũ đen vào không trung, và nó cuốn theo chiều gió. Mặt trời đang tỏa sáng và cô đang trên bờ biển nhiệt đới với đôi chân trần ngâm trong những đợt sóng khi chúng vỗ vào bờ. Cách mặt nước một chút là một tấm khăn tắm trải ra với một bữa tiệc bày bên trên, gồm có một ly thủy tinh to với trái cây xiên que và một chiếc dù bé xíu. Một chú mèo đen ngồi cạnh tấm khăn, tỏ vẻ hài lòng. Tâm trạng vui vẻ và đạt được những ý nguyện. Cô phù thủy này có thể đã có một chuyến hành trình dài để đến được đây, nhưng xét cho cùng cô cũng ở đúng nơi cô mong muốn.

Khui chai rượu sâm banh và trỗi nhạc lên – có nhiều thứ để kỉ niệm mà. Lá The World chỉ sự hoàn thành, đạt được mục đích và thành công trong bất cứ thứ gì bạn đã nỗ lực theo đuổi. Nếu đây là lá bài tương lai cuối cùng trong trải, không cần biết trước đó có gì, bạn sẽ kết thúc thắng lợi.

The World là cũng là một trong những lá hiếm không thể hiện tiêu cực. Không có gì ngoài những cơ hội tốt, bé yêu ạ. Bạn đã làm được. Tự chúc mừng mình đi nào. Quái thật, có ai nữa cũng chúc mừng cho bạn. Bạn xứng đáng với nó.

Những thứ cần xét: Nếu bạn đã phấn đấu trong nhiều năm, làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ, việc nhận lá The World quả thực là một tin tốt. Nó có nghĩa là, sớm muộn gì, thành công sẽ là của bạn. Dựa trên vị trí của lá bài trong trải, mục đích có thể là thời gian nghỉ, nhưng ít nhất bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình và biết rằng cuối cùng bạn cũng đạt được. Nếu bạn đặt câu hỏi và nhận được lá The World, bạn có thể khá chắc chắn rằng câu trả lời là một chữ “Có” dõng dạc và hăng hái. Hoan hô!

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Rate this post

(4.5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời