Lá 36. Lepus – Astrology Oracle Cards

0 632

Chòm sao Thiên Thố

Lepus

Lá 36. Lepus – Astrology Oracle Cards 1

Mùa trong năm: Mùa đông

Phương hướng: Tháng 2, bầu trời phía nam

Thiên thể chính:

Ý nghĩa:

Đây là chòm sao nhỏ nằm phía dưới của chòm sao Orion, nên có thuyết cho rằng thỏ là loài mà Orion thích săn bắt.

Ngoài ra, có một thuyết khác cho rằng đây là loài thỏ được nuôi ở quê hương của một người trẻ tuổi trên đảo Leros. Với khả năng sinh sản nhanh chóng của loài thỏ này chỉ trong nháy mắt số lượng thỏ đã tăng lên nhanh chóng, lượng cỏ trên đảo cũng bị ăn một cách nhanh chóng, vì vậy người dân trên đảo đã phân chia nhau tiêu diệt loài thỏ này. Nghe thật là một câu chuyện đáng thương đúng không các bạn.

Theo Ptolemy, chòm sao này được giải thích là mang lực ảnh hưởng giống sao Thổ và sao Thủy. Trong chiêm tinh học,  thỏ là loài biểu trưng cho trí óc mưu mẹo, đồng thời thỏ là loài mang tính chất sinh sản nhanh chóng, nên biểu hiện cho sự phong phú và dồi dào.

Lễ Phục Sinh của Thiên Chúa giáo có nguồn gốc là lễ hội ăn mừng thiên nhiên đã bang tặng cho một mùa màng bội thu, thế nên có nhiều người cho rằng để ca tụng khả năng sinh sản của những sinh mệnh thiên nhiên, nên khi đến lễ Phục Sinh người ta thường sử dụng theo mô típ của loài thỏ.

Thông điệp:

Bây giờ, bạn đang được tận hưởng niềm hạnh phúc tràn đầy. Những việc mà bạn thực hiện sẽ sinh ra rất nhiều thành quả.

Thế nhưng, đừng quá tham lam. Tự bản thân bạn hãy kiểm soát mình trong phạm vi có thể. Nếu bạn có thể giữ được sự tiết chế, bạn sẽ kéo dài được niềm hạnh phúc tràn đầy.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.


(5★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời