Lá 8 of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.480

8 of Chalices

Đây là lá bài nói về việc rời khỏi môi trường và những người quen thuộc để đến một nơi khác, gặp những nhóm người khác. Điều này có nghĩa đây là một cuộc hành trình của sự nghiệp hoặc một cuộc phát triển cá nhân, một động thái thể chất, hoặc một sự thay đổi, thăng tiến trong nghề nghiệp, mà một người được nâng đến một cấp cao hơn và đòi hỏi một sự thay đổi trong khuôn khổ xã hội. Đây cũng là lá bài về sự uyên bác, cho thấy một người đang được nâng cao hơn về sự chuyên nghiệp, hoặc phát triển tâm linh, di chuyển đến một cấp độ cao hơn và để lại những người thất bại ở phía sau để vươn lên tầm tiến bộ khác. Đây là một bước ngoặt trong cuộc đời của một người, một sự thay đổi mà có thể báo hiệu một kết thúc của sự cạn kiệt cảm xúc hay lừa dối, và không còn là nạn nhân của sự lợi dụng tình cảm của người khác, hoặc không còn là một người mà cho đi tất cả nhưng lại không nhận lại được gì. Trong ý nghĩa này, chúng ta còn có thể hiểu một hướng mới là không có lý do gì để gìn giữ vị trí hiện tại. Đây là thời gian để áp dụng những bài học đã học và tiến về phía trước. Điều này thường có nghĩa rằng một người đã bỏ lỡ một số kế hoạch hoặc dự án, hoặc là một người đang kết thúc một mối quan hệ, có thể là mối quan hệ cá nhân hay quan hệ nghề nghiệp, để có ích cho bản thân, cho sự thăng tiến và cho thành công đạt được. Lá bài này chỉ ra rằng một người đã vượt ra khỏi sự liên kết với những người đồng hành cũ và cần phải tìm kiếm sự thỏa mãn cảm xúc thông qua việc hoàn thiện bản thân và một môi trường mới.

Những quả nho, tượng trưng cho môi trường mới, cho sự rõ ràng, tăng trưởng, nguồn cảm hứng, và sức mạnh tinh thần, mọc bên bờ biển. Chim cốc, biểu tượng của sự chuyển đổi, kỹ năng, và sự độc lập, đang đậu trên gốc cây khô gần đó.

Nghĩa xuôi: Bước ngoặt, từ bỏ các kế hoạch, con đường mới, học bổng, di chuyển đến một cấp độ cao hơn, thay đổi mô hình xã hội.

Nghĩa ngược: Sự bất mãn, bị bỏ rơi, thiếu thận trọng, buộc phải thay đổi.

Từ gợi ý: Bước ngoặt, con đường mới.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời