Lá 2 of Athames – Green Witch Tarot

0 1.232

2 of Athames

Đây là lá bài của sự đàm phán. Ở đây hai cánh đồng cần được thu hoạch và những người đàn ông cần quyết định hợp tác và xác định xem cánh đồng nào sẽ được thu hoạch trước. Có sự xuất hiện của yếu tố thương thảo, cho và nhận, và cam kết với Two of Athames. Khi lá bài này xuất hiện trong một lần đọc bài, sẽ đạt được nhiều thứ nhờ sự linh động và sẵn lòng nhận ít hơn mong muốn để duy trì hòa bình và vì lợi ích lớn hơn. Trong các vấn đề về kinh doanh, một người có thể phải thương thảo một hợp đồng, chấp nhận sự đánh giá năng lực bằng khoản tăng lương thấp hơn mong muốn vì lợi ích của công ty v.v… Có khả năng về lời kêu gọi một thỏa hiệp tạm đình chiến trong các cuộc tranh cãi hoặc hòa trộn các yếu tố của hai ý tưởng để tạo nên một phương diện mới. Lá bài này chỉ ra rằng sự hòa hoãn tạm thời dưới hình thức thương thuyết sẽ tạo thời gian cho sự sắp xếp bền lâu hơn. Có sự xuất hiện căng thẳng tiềm ẩn bên dưới bề ngoài yên bình, lặng lẽ ngầm ám chỉ đây là một quãng thời gian dành cho công việc ngoại giao nhạy cảm, đồng thời cũng cho biết việc tạo ra một quyết định quan trọng có thể mang đến sự bình yên trong tâm hồn.

Cây bạc hà hăng, loài thảo mộc của sự an tĩnh nội tại, yên bình, và chữa lành, mọc quanh gốc cây. Trong khi đó, chim sáo đá, biểu tượng của sự giao tiếp, sức mạnh và sự bình yên, đang bay phía trên.

Nghĩa xuôi: Sự hòa hoãn gượng ép, sự thương thuyết, lời hứa hẹn, duy trì hòa bình vì lợi ích lớn hơn, cân bằng các bên đối lập, sự căng thẳng để duy trì hòa bình, phân tích trong việc đưa ra quyết định, sự hòa hợp về quyền lực, giải pháp tạm thời, căng thẳng tiềm ẩn, ngoại giao, vấn đề được giải quyết, sự đối chiếu, kiên nhẫn, vượt qua khó khăn hiện tại, làm dịu căng thẳng, quyết định tối trọng.

Nghĩa ngược: Hai mặt, không quyết đoán, thâm độc, sai lầm trong việc kết bạn, nỗ lực thất bại.

Từ gợi ý: Thương thảo, hứa hẹn.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời