Lá 4 of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.518

4 of Chalices

Đây là lá bài nói về sự bất mãn bất chấp việc đang đạt được thành công trong hiện tại. Mặc dù một người đang có đầy đủ sự sung túc hạnh phúc, song người này vẫn đang tìm kiếm một điều gì đó hơn thế nữa. Đó là một cảm giác thao thức bồn chồn và tìm kiếm một thứ tốt hơn, có lẽ nguyên nhân là bởi sự chán ngấy do có quá nhiều thứ tốt đẹp. Người này mong muốn một điều gì đó mới mẻ để cảm thấy có sức sống mới. Người này cần đánh giá lại tình hình của mình để có thể tiếp cận được viễn cảnh hoàn thiện hơn. Một cơ hội như vậy không dễ gì có được, vì vậy người này cần phải làm hết sức để nắm bắt nó và thực hiện những gì bản thân mong muốn. Có thể sẽ có nhu cầu cần phải đánh giá lại mối quan hệ hay kiểm chứng lại một khao khát ngấm ngầm đang tồn tại dưới vỏ bọc của sự trung thành tận tụy. Đó là sự tự khám phá những gì sẽ mang lại sự thỏa mãn lớn hơn mà nhuốm trong đó là sự khao khát tiềm ẩn, nếu đã thực hiện lựa chọn đúng đắn và nếu những gì người đó đạt được là thật. Ngay cả khi những nhu cầu bên ngoài được đáp ứng tốt, thì sự toại ý bên trong cũng cần được tự vấn lại. Điều này có thể báo hiệu một hướng mới trong biểu hiện tình cảm để cảm giác cân bằng, được thể hiện qua Three of Chalices thay vì Four of Chalices, trở lại.

Cây bạch tiến, một loại cỏ của khao khát, khởi đầu, và thể hiện, được trồng trong chậu hoa. Một con chuồn chuồn, biểu tượng của sự hướng dẫn, kích động, và cảm hứng, đang bay vào phòng.

Nghĩa xuôi: Bất bình, bất mãn, để đạt được mục tiêu thì đòi hỏi phải hành động, cần đánh giá lại, phương pháp tiếp cận mới cho vấn đề cũ, sự thỏa thích, khả năng mới, lòng trung thành, tình bạn mới, cần thử thách mới, cần thêm động lực.

Nghĩa ngược: Chán nản, thờ ơ, tìm kiếm sự phân tâm, ác cảm, mối quan hệ rắc rối.

Từ gợi ý: Cơ hội để chấm dứt sự bất mãn.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời