Lá 5 of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.621

5 of Chalices

Đây là lá bài nói về những rối loạn của cảm xúc cũ, của nỗi buồn và sự hối tiếc. Đây là thời gian để giải tỏa chúng và tiếp tục cuộc sống. Thay vì chú tâm vào quá khứ không vui, một người nên nhận ra những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống và đi về phía trước với sự hy vọng và lạc quan. Sự chú ý của người này đã quá tập trung vào cảm xúc mất mát và thất vọng hơn là hỗ trợ tinh thần và lợi ích còn vương lại. Một trở ngại ở đây là sau một thời gian, những người khác sẽ bắt đầu từ chối ở bên cạnh một người cứ bám víu vào quá khứ và bỏ qua những điều tốt đẹp ở hiện tại. Bằng một số cách nào đó, người này cần hiểu rằng vấn đề là nước chảy qua cầu, đám cháy đã qua, và mọi người không còn muốn nghe gì về nó nữa. Nhưng may mắn thay, thông thường lá bài này là lá bài của sự buồn rầu tạm thời vì một thứ mất đi, với hy vọng là một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến. Có thể có một số loại cảm xúc thất vọng hay tổn thương cần phải được đối mặt và giải tỏa để những thứ tốt đẹp hơn có thế đến với một người. Đôi khi đây là vấn đề rắc rối về thừa kế hay cuộc cãi vã liên quan đến nó.

Bụi cây mâm xôi, tượng trưng cho sự gắn bó, nỗi thương tiếc, chữa bệnh, tăng trưởng, đang ở gần đó. Con thỏ rừng, tượng trưng cho ngã rẽ, chu kỳ, nhạy cảm, và đổi mới, đang quan sát gần đó.

Nghĩa xuôi: Sự hối hận vô ích, mất mát, khó khăn về tài sản thừa kế, các mối quan hệ căng thẳng, quá chú ý vào quá khứ rối loạn, bỏ qua sự phong phú của hiện tại.

Nghĩa ngược: Khắc phục khó khăn, thay đổi lối sống, chia sẻ sự thịnh vượng, quan hệ họ hàng mới, hy vọng.

Từ gợi ý: Hối hận vô ích, giải tỏa nỗi buồn trong quá khứ.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời