Lá Page of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.491

Page of Chalices

Đây là lá bài của sự sáng tạo và việc quyết định làm thế nào để sử dụng sự sáng tạo này. Trong lá bài, có nguồn cảm hứng và mong muốn đưa nó vào sử dụng. Nghệ thuật, âm nhạc, văn học, hoặc khả năng tâm linh đang cần một lối thoát, và một người có thể cân nhắc tham gia các lớp học hoặc tập trung nhiều hơn vào những tài năng này với khả năng có thể tạo ra một thay đổi trong nghề nghiệp sau này. Lá bài cũng có thể ám chỉ một lời mời hay một thỉnh cầu, cũng như các kế hoạch mới cần thực hiện. Nếu đại diện cho một người, lá bài này cho thấy một người đồng hành đáng tin cậy và trung thành, một người mà có thể cùng bạn xem xét vấn đề trước khi hành động. Những tài năng mới được đưa vào áp dụng thực tế, do đó sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin khi phải đối mặt với sự thay đổi. Một đứa trẻ có thể có khả năng nghệ thuật hoặc phát triển khả năng ngoại cảm thông qua việc nuôi dưỡng và hỗ trợ bằng sự hiểu biết. Lá bài này có thể chỉ ra một khởi đầu của mối quan hệ mới hoặc mối quan hệ hiện tại đang tiến vào một giai đoạn mới.

Cây thạch nam tím, tượng trưng cho việc học tập, sắc đẹp, công việc sáng tạo, và phát triển tâm linh, nằm trên tảng đá. Con hải ly, biểu tượng của sự sáng tạo với các nguồn lực sẵn có và với mục tiêu thiết lập, đang ở thượng nguồn.

Nghĩa xuôi: Sáng tạo, cảm hứng, sử dụng tài năng, sử dụng các kỹ năng thực tế, mối quan hệ mới hoặc giai đoạn mới của một mối quan hệ hiện tại, thể hiện sáng tạo nghệ thuật hay khả năng ngoại cảm.

Nghĩa ngược: Sự sao nhãng, hành động vô ý, sự thu hút hời hợt.

Từ gợi ý: Sáng tạo, tìm một lối thoát cho nguồn cảm hứng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời