Lá 4 of Wands – Green Witch Tarot

0 1.194

4 of Wands

Lá bài này đại diện cho một kết thúc viên mãn của sự nghiệp, công việc, hoặc là sức sáng tạo. Cùng với việc thu hoạch vụ mùa, đây là thời điểm dành cho sự vui mừng và thưởng thức thành quả lao động của mình. Đôi khi vài sự thay đổi trong cuộc sống đến cùng với sự bảo đảm của các nguồn lợi, và nó có thể diễn ra khi tiệc cưới, tiệc tùng với đồng nghiệp, hoặc là trong bữa ăn đoàn tụ với gia đình được lên kế hoạch để đạt được thành tựu. Đó là cảm giác của sự sắp xếp và thỏa mãn trong công việc, cùng với sự hoàn thành công việc một cách chăm chỉ. Đây là thời điểm để mang những người liên quan trong quá trình đến bên nhau một cách vui vẻ. Lá bài này cũng có thể ám chỉ cảm xúc yêu đương với một người nào đó ta gặp gỡ qua công việc, nghề nghiệp, hoặc là hoạt động nghệ thuật. Có thể có một bước tiến trong công việc, thông qua việc thăng tiến hay sự phân công công việc mới. Một nền tảng sự nghiệp vững mạnh đã được đặt ra, tạo cho một người có cảm giác ổn định và mở đường cho tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Hoa violet màu xanh, biểu tượng của sự khỏe mạnh, hạnh phúc, và sự trung thực, nằm ở dưới bàn. Một chú ve sầu, biểu tượng của hạnh phúc, gia đình, và thành công, đang bò trên bàn.

Nghĩa xuôi: Ăn mừng hoàn thành công việc, địa vị gia tăng, sinh lực, sự thịnh vượng, sự nghiệp thành công, thành quả của việc nỗ lực, gia đình hạnh phúc, thăng chức, hòa hợp, một vụ thu hoạch tốt, bảo đảm, làm hài lòng, tính đồng đội, làm việc nhóm, sự vui chơi, ổn định có được từ một dự án kinh doanh, sự lãng mạn, được hưởng thành quả từ sức lao động của mình, sẵn sàng cho hôn nhân và gia đình.

Nghĩa ngược: Lợi nhuận tối thiểu cho lao động, sự chậm trễ trong việc hoàn thành một dự án, tình yêu phai nhạt, sự chia rẽ nho nhỏ trong gia đình, không có tổ chức, thất vọng trong công việc.

Từ gợi ý: Ăn mừng sự nghiệp.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.64★ | 302 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời