Lá 3 of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.182

3 of Pentacles

Đây là lá bài của người thợ thủ công, người đã học nghề và có được sự phê chuẩn từ những người thầy, người bạn đồng môn, và những nhà tuyển dụng tiềm năng. Ở đây người thợ trẻ tuổi đã hoàn tất khóa học và nhận được chiếc đàn hạc, giúp chàng sẵn sàng kiếm sống với khả năng chuyên môn. Lá bài này có thể nói đến sự tốt nghiệp từ một trường học, trường đại học, khóa thực tập, hoặc khóa đào tạo nghề. Người này đang tiến bước từ môi trường dạy dỗ và thành công trong việc đưa kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc. Các hợp đồng và giấy tờ chính thức chính là khả năng, hoặc là bằng chứng của sự thành công trong việc hoàn tất khóa học hoặc việc tuyển dụng, bằng cấp, hoặc một số yêu cầu khác để làm việc trong lĩnh vực công việc. Vì lá bài này nói về khả năng cá nhân, nên có thể có sự thăng cấp, tăng lương, hoặc phần thưởng thích hợp khác cho công việc đã thực hiện. Tài năng, sự sáng tạo và giá trị cá nhân của một người được ghi nhận bởi cấp trên. Kỹ năng đã học được sẽ là một kỹ năng hữu ích, giúp đạt được sự kính trọng, uy tín và lương bổng tương xứng. Một người có thể sẽ có được sự bảo hộ vững chắc thông qua những kỹ năng phát triển trong suốt quá trình học hỏi. Tùy thuộc vào những lá bài khác trong lần trải bài, lá bài có thể nói đến sự thai nghén.

Bãi lau sậy đại diện cho sự học hỏi, chuyên tâm, tập trung, tự tin và tài năng. Con diệc, biểu tượng của sự học hỏi, kiến thức, cơ hội và kỹ năng, đang đứng bên cạnh.

Nghĩa xuôi: Nổi danh vì những kỹ năng, kỳ thực tập được đáp đền, hợp đồng, kỹ năng, tài năng nghệ thuật, sự hỗ trợ vững chắc, phần thưởng, danh tiếng, cơ hội kinh doanh, có thể mang thai.

Nghĩa ngược: Không khác biệt, thiếu kỹ năng, từ chối lời khuyên bảo hoặc sự đào tạo.

Từ gợi ý: Nổi danh, công việc được khen thưởng.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời