Lá 4 of Swords – Animal Totem Tarot

0 1.117

Four of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Cóc thây ma

“ Bạn có biết rằng những người thành công nhất đều dành thời gian để nghỉ trưa? Thư giãn đầu óc và cơ thể sẽ tạo nguồn cảm hứng cho năng lượng sáng tạo trong tâm hồn. Trong lúc tĩnh lặng ấy ta sẽ đem bản thân lánh khỏi áp lực công việc trong thực tại và cho phép mọi thứ trở về đúng vị trí của mình mà không gây nên bất cứ trở ngại nào. Đôi khi hướng hành động tốt nhất là tạm thời chưa làm gì cả. Chỉ hôm này thôi, hãy ngả lưng xuống và cho xương xẩu trong cơ thể được nghỉ ngơi.”

– Thông điệp từ Cóc thây ma

Cóc sa mạc Sonoran, hay còn gọi là Cóc thây ma, có được biệt danh nhờ vào việc sống hầu hết thời gian dưới lòng đất, trong trạng thái ngủ đông. Thứ duy nhất có thể khiến loài vật này thức giấc và trồi lên mặt đất chính là những cơn mưa. Khi những cơn gió mùa đông nam tiến vào sa mạc, chúng như một hồi còi đánh động Cóc ta và cho cóc biết rằng thời điểm tỏa sáng đã đến. Cóc thây ma, giống với tính chất của Four of Swords, biết khi nào cần hành động và khi nào phải nằm lại đợi chờ. Đôi khi, thứ bạn cần làm chỉ là nằm chờ đến thời điểm phù hợp. Cố phản ứng trước khi cần không chỉ gây phí năng lượng mà còn có thể gây ra nguy hiểm. Bây giờ chắc chắn là lúc án binh bất động, nghỉ ngơi và gia tăng năng lượng thông qua giấc ngủ. Hoặc thậm chí đây là lúc bạn cần một liệu pháp phục hồi thực sự cho bản thân.

Sự nghiệp

Câu nói “rời khỏi con đường đang đi” là hoàn toàn chuẩn xác cho lá bài này. Bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để thúc ép; thay vào đó, đây là thời điểm để tạm dừng. Ngưng lại những thứ bạn đang làm và để cho chúng tự trở về đúng với vị trí của mình.

Gia đình và Mối quan hệ

Bạn có cần phải dừng lại và cho người khác cơ hội chăm sóc mình? Hãy cho phép bản thân dựa vào người khác một tẹo hoặc cho họ đóng một vai trò lớn hơn so với những gì bạn từng cho họ tiếp cận trong quá khứ. Hãy đem bản thân khỏi trạng thái hành động một thời gian và xem điều gì sẽ xảy ra.

Sức khỏe và Phúc lợi

Lá bài này mang đúng nghĩa đen là nghỉ ngơi. Thế nên bây giờ, dừng chân lại và cho cơ thể thỏa mãn khao khát nghỉ ngơi. Đây không phải lúc đẩy bản thân đến giới hạn, thay vào đó hãy nằm xuống, ngủ, mơ và hồi phục.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Điều gì bạn sợ sẽ xảy đến khi bạn không có mặt ở đó để điều khiển mọi thứ?

– Bạn có thể phân chia thời gian rỗi rãi ở đâu trong thời gian biểu của mình?

– Nếu bạn được đi một nơi cho kì nghỉ, bạn sẽ đi đâu và tại sao?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(5★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời