Lá 6 of Wands – Tarot of Dreams

0 523

6 of Wands

Chiến thắng

Thủ lĩnh trận chiến xuất hiện trên ban công, công bố chiến thắng của mình. Năm cây gậy sắp xếp thuần phục dưới ông ta; cây gậy thứ sáu, được thủ lĩnh cầm như một quyền trượng, là cây gậy duy nhất có đầu bằng pha lê. Trên giáp ngực thủ lĩnh có những con rồng và biểu tượng nguyên tố Lửa. Chủ đề con rồng cũng được khắc trên những ngọn cờ ở rìa ban công.

Đây là lá bài trung thực và đơn giản: mang nghĩa chiến thắng. Tuy nhiên, chính chiến thắng lại không trung thực và đơn giản. Người đã giành chiến thắng, nhưng để ý gương mặt ông ta, xét về mặt quyết tâm, cũng thể hiện vài dấu hiệu khắc nghiệt, khiến chúng ta không biết chiến thắng ấy sẽ kéo dài bao lâu, đến khi ông ấy thể hiện những mặt tiêu cực của một vị Hoàng đế. Chiến thắng ấy sẽ kéo dài bao lâu, đến khi năm cây gậy ở dưới bắt đầu thèm muốn ánh sáng huy hoàng toát ra từ viên pha lê của vị Hoàng đế? Ta cũng để ý thấy viên pha lê tỏa ra luồng ánh sáng duy nhất ở đây. Trong giây phút này, ta thấy toàn bộ khung cảnh của trận chiến và chiến thắng. Trong một giây, Trái đất đứng lại và chiến thắng là thực tế trước mắt. Sau đó Bánh xe Số phận sẽ lặp lại, và vận mệnh của người chiến thắng sẽ thay đổi.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Mộc ở cung Sư Tử

Khi cố gắng đạt mục tiêu lâu dài, chúng ta cảm nhận sự hài lòng và tự tin (Sư Tử) khi nhận được tặng phẩm của vũ trụ (Sao Mộc).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời