Lá 5 of Wands – Tarot of Dreams

0 504

5 of Wands

Một trận chiến hay một cuộc tranh đấu. Đoàn kết chống lại một kẻ thù chung. Công việc hợp tác sáng tạo. Những người không ở cạnh nhau nhưng cùng làm việc hướng đến một mục tiêu chung.

Đối đầu với bầu trời bình minh rực lửa, bốn nhân vật nam sử dụng vũ khí là những cây gậy. Ở giữa lá bài, hai bàn tay lơ lửng nắm cây gậy thứ năm. Số năm là số của sự bất ổn, đồng thời là một cơ hội lớn. Năm người trên lá bài rất giống như đang đánh nhau. Do đó, hiển nhiên lá bài này trông như một trận chiến. Tuy nhiên, cũng có khả năng khác. Có thể cả năm người cùng là một phe, ví dụ là thế, họ cùng nhau chống lại một kẻ thù chung xung quanh họ. Trong trường hợp này, có thể lá bài là một nhóm bạn đang bị tấn công. Một khả năng khác là những người này không hề chiến đấu, mà chỉ đang xây dựng một cái gì đó. Điểm nhấn chính là sự đồng lòng hợp tác cùng xây dựng.

Nếu nhìn kỹ, dường như mỗi người sống ở một thế giới khác, không liên hệ gì đến nhau. Trong trường hợp này, có thể những người này làm việc hoàn toàn độc lập, cách ly với nhau, tuy nhiên cùng hướng đến một mục tiêu chung, tùy bạn nhìn nhận họ đang hợp tác hay chiến đấu. Ý nghĩa nào trong đây cũng được chấp nhận, tùy thuộc vào bối cảnh khi bạn đọc bài.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thổ ở cung Sư Tử

Sư Tử sáng tạo và tự tin bị hạn chế do tác động của Sao Thổ.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(4.79★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời