Lá 8 of Wands – Tarot of Dreams

0 506

8 of Wands

Năng lượng và tốc độ cao. Một quá trình tâm lý hiệu quả và hữu ích. Nguồn cảm hứng. Sự dâng trào năng lượng.

Tám cây gậy dựng thẳng đứng lên bầu trời đầy mây. Đỉnh gậy đâm xuyên qua mây vào không gian. Cây gậy hướng lên phá rối đàn chim đang bay, khiến đàn chim bối rối bay vòng quanh cây gậy.

Eight of Wands là lá bài của năng lượng và tốc độ cao. Những cây gậy đi lên từ mặt đất, đâm thẳng vào không gian. Năng lượng và tốc độ có thể là những thứ chung quanh bạn, nhưng đúng hơn là quá trình tâm lý của chính bạn, lúc này đang rất hiệu quả và hữu ích. Những cây gậy hợp tác cùng nhau, cùng di chuyển về một hướng, tạo thành một thực thể duy nhất, một nhóm gậy. Cảm hứng trỗi dậy, bạn bỗng nhìn thấy con đường sẽ dẫn bạn vượt qua, đi vòng, đi dưới hoặc đi qua những trở ngại. Bạn đang cháy hết mình, và mục tiêu sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Như một lựa chọn thay thế, bạn sẽ cảm thấy dâng trào năng lượng. Lúc này không nên chần chừ; hãy tận dụng năng lượng vừa tìm thấy này để đến gần khát vọng của mình. Dù vậy hãy cẩn thận; năng lượng của bạn có thể xâm phạm đến người khác, như những cây gậy đã quấy nhiễu bầy chim.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Thủy ở cung Nhân Mã

Hiệu ứng sâu rộng (Nhân Mã) khi tâm trí bạn làm việc hết công suất (Sao Thủy).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

Rate this post

(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời