Lá 9 of Wands – Tarot of Dreams

0 473

9 of Wands

Một cuộc đấu lớn gần đi đến hồi kết. Hãy cảnh giác tình trạng yếu kém không thể thấy trước. Sự phòng vệ.

Ở đây chúng ta nhìn thấy một người lính, ngồi trên bậc thang lơ lửng trong không trung, bay lên bầu trời. Anh đã cởi bỏ gần hết áo giáp, nhưng chưa hết. Dù trận chiến đã gần kết thúc, anh vẫn giữ trạng thái sẵn sàng, đề phòng tình hình thay đổi và trận chiến bùng phát trở lại. Anh canh gác chín cây gậy, cầm một cây làm vũ khí để cảnh báo kẻ cướp. Sau lưng anh ta, Mặt Trời mọc trên bầu trời rộng mở.

Trong lá bài này, có một trận chiến lớn gần đi đến hồi kết. Tuy chưa đạt được chiến thắng, nhưng mục tiêu đang nằm trong tầm tay. Đây là thời điểm cảnh giác; sự lơ là trong thời điểm quyết định đã nhiều lần khiến năng lượng sa sút. Niềm vui chiến thắng dâng tràn, nhưng hãy dành một phút phân tích tình trạng yếu kém không thể thấy trước. Có phải khát vọng của bạn là đạt được mục đích, nó làm bạn lu mờ nên không thấy cái trở ngại phía trước?

Cũng có thể bạn đang cảnh giác về một tình trạng vô cùng yếu kém. Tình huống trên lá bài phù hợp với vài thời điểm quan trọng trong suốt quá trình, nhưng bạn không muốn sống như thế này mãi. Bạn có thể khiến người khác chạy mất, cuối cùng không thể đạt được mục tiêu của mình, nếu bạn cứ sống phòng thủ như thế.

CHIÊM TINH HỌC

Mặt Trăng ở cung Nhân Mã

Đã dành nhiều thời gian và năng lượng cho ước mơ (Mặt Trăng), bây giờ bạn nỗ lực hết mình để gìn giữ và bảo vệ ước mơ yêu dấu (Nhân Mã)

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(4.64★ | 318 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời