Lá 9 of Water – Osho Zen Tarot

0 1.469

9 of Water

Ý nghĩa lá 9 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 9 of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Quý ông này rõ ràng nghĩ là đã hoàn thành xong mọi việc. Chàng ngồi trong một chiếc ghế bành lớn của mình, mang chiếc kính râm của mình, che bởi cây dù của mình, mang đôi dép màu hồng của mình và cầm ly pina conala trong tay. Chàng không có năng lượng để thức dậy và làm bất cứ điều gì bởi chàng nghĩ chàng đã làm xong nó rồi. Chàng vẫn chưa quay lại sau lưng nhìn chiếc gương đang bị nứt xung quanh phía bên phải chàng, một dấu hiệu chắc chắn rằng nơi mà chàng nghĩ chàng đã đến nơi rồi cuối cùng cũng sắp vỡ và tan ra trước mắt mình.

Thông điệp trong lá bài này mang lại là khu nghỉ mát bên hồ bơi này không phải là đích đến cuối cùng của bạn. Cuộc hành trình vẫn chưa kết thúc, bởi vì con chim trắng đang bay trên bầu trời rộng lớn đang cố gắng để cho ta thấy. Sự tự mãn của bạn có thể tăng lên từ một viễn cảnh thực của thành tựu, nhưng bây giờ là thời gian để ta tiếp tục đi tiếp. Không cần biết đôi dép có êm ra sao, ly pina colada có ngon ra sao, vẫn có bầu trời ở phía trên bầu trời vẫn đang chờ đợi để được khám phá.

Sự lười biếng

Khi bạn lười biếng, đây là một vị của tiêu cực : bạn đơn giản cảm thấy như không có năng lượng, cảm thấy bị ngu đi, cảm thấy buồn ngủ, cảm thấy như chết. Nhưng khi bạn đang trong tình trạng không làm việc, thì đây lại là một vị của tích cực : bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bạn tỏa sáng, sôi sục, rung động. Bạn không thấy buồn ngủ, bạn hoàn toàn tỉnh táo. Bạn không chết – bạn đang sống rất rất tốt.

Đó là các khả năng mà tâm trí có thể đánh lừa bạn : nó có thể hợp lý hóa sự lười biếng như việc không làm gì cả. Có thể nói “ Tôi có thể trở thành một thiền sư” hay “Tôi tin vào Tao” – nhưng bạn không lừa dối ai khác. Bạn chỉ đang lừa dối chính bản thân mình. Vì vậy, cần được cảnh báo.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời