Lá Ace of Clouds – Osho Zen Tarot

0 2.026

Ace of Clouds

Ý nghĩa lá Ace of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Hầu hết những lá bài trong trường hợp của nhận thức một là giống hoạt hình hoặc mang tính khó khăn, bởi vì sự trôi chảy của trí óc trong cuộc sống của chúng ta nói chung nực cười hay mang tính áp bức. Nhưng lá bài ý thức thể hiện sự rộng lớn của Đức Phật. Ngài thật vĩ đại và thậm chí Ngài vươn ra xa hơn các vì sao, và trên đỉnh đầu của Ngài là khoảng không tinh khiết. Ngài đại diện cho nhận thức của những người có khả năng làm chủ trí óc và sử dụng họ như những đầy tớ vốn sẵn. Khi bạn chọn lá bài này, tức là có một khối thủy tinh trong suốt, tách ra, thâm nhập vào sự tĩnh lặng mà cốt lỗi dối trá của bản năng. Không có bất cứ khao khát thấu hiểu khía cạnh của trí óc – sự thấu hiểu bạn có bây giờ chỉ tồn tại nhất thời, nói chung, trong sự hài hòa của mạch sống tự vận động. Chấp nhận và chia sẻ món quà to lớn này.

Sự nhận thức 

Chúng ta đến từ hư vô và chúng ta tiếp tục duy chuyển trở về với hư vô. Chúng ta sẽ lại đến, chúng ta đã ở đây hàng ngàn lần, và chúng ta sẽ ở đây thêm hàng ngàn lầ nữa. Bản năng cần thiết của chúng ta thì bất tử nhưng cơ thể ta, hiện thân của ta, thì vốn phàm trần. Cái khung định hình chúng ta, nhà, cơ thể, trí óc, chúng được làm từ những vật liệu thông thường. Chúng sẽ trở nên mệt mỏi, già và chết. Nhưng nhận thức, cái mà Bodhiharma gọi là “vô trí” – Gautam Buddha cũng sử dụng từ “vô trí” – một thứ gì đó vượt ra cả thể xác và tâm trí, một thứ hơn mọi thứ, “vô trí” vĩnh cửu. Nó đi đến biểu hiện, và trở về với hư vô lần nữa.

Sự chuyển động từ hư vô đến hữu hình và ngược lại, tiếp tục đến vĩnh cửu, trừ khi có người được soi sáng. Sau đó là cuộc đời cuối cùng của anh ta, bông hoa sẽ không bao giờ trở lại nữa. Bông hoa này trở nên tự nhận thức bản thân không cần trở lại cuộc sống bởi vì cuộc sống không là gì ngoài một ngôi trường để học tập. Anh ấy đã học được một bài học, anh ấy vượt xa cả ảo tưởng. Anh ta sẽ không chuyển từ hữu hình lần đầu tiên sang hư vô, mà là bất định.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời