Lá Ace of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.976

Ace of Fire

Ý nghĩa lá Ace of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Khi chúng ta nói về sự “thực tế” hay “có trọng tâm”, chúng ta muốn nhấn mạnh về the Source – Nguồn lực. Khi chúng ta khởi động một dự án sáng tạo, là lúc chúng ta hướng vào Nguồn năng lượng này.

Lá bài này nhắc nhở chúng ta rằng: có rất nhiều hồ chứa Năng lượng rộng lớn đang chờ chúng ta. Chúng ta khai thác nó, không phải bằng cách suy nghĩ và lập kế hoạch, mà bằng cách thiết lập cơ sở, hướng tâm và tĩnh lặng nếu cần thiết để tiếp xúc với Nguồn lực. Nó tồn tại trong mỗi chúng ta, như một mặt trời cá nhân tiếp cho chúng ta sự sống và dinh dưỡng. Nguồn năng lượng tinh khiết, đập nhịp nhàng, sẵn có, sẵn sàng cung cấp cho chúng ta mọi thứ cần thiết để đạt được điều gì đó, và sẵn sàng chào đón chúng ta trở về nhà khi ta muốn nghỉ ngơi.

Vì vậy, cho dù bạn sắp bắt đầu một điều gì đó mới mẻ và cần cảm hứng ngay bây giờ, hoặc bạn vừa kết thúc việc gì đó và muốn nghỉ ngơi, hãy tìm đến Nguồn năng lượng. Nó luôn chờ bạn, còn bạn thậm chí không cần bước ra khỏi nhà để tìm nó.

Nguồn năng lượng

Thiền yêu cầu bạn bước ra khỏi tâm trí và tìm đến Nguồn năng lượng cơ bản … Không phải vì Thiền không nhận thức được những ứng dụng của năng lượng trong trí óc, mà là vì nếu mọi năng lượng đều được sử dụng trong đầu, bạn sẽ không bao giờ biết được sự vĩnh cửu của bạn …

Bạn sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác trở thành một phần của toàn sẽ ra sao.

Khi năng lượng nằm ở trung tâm, nó đập nhịp nhàng, khi nó không di chuyển, không ở trong đầu cũng không ở trong tim, nhưng nó ở tại nguồn năng lượng mà trái tim nhận lấy, khối óc nhận lấy, đập nhịp nhàng tại chính nơi sinh ra nó – đó là ý nghĩa của tọa thiền.

Tọa thiền nghĩa là chỉ ngồi tại chỗ, không di chuyển đi đâu cả, một sức mạnh to lớn nảy sinh, năng lượng biến đổi thành ánh sáng và yêu thương, thành cuộc sống rộng lớn hơn, thành lòng từ bi, thành năng lực sáng tạo. Tọa thiền có nhiều hình thức. Nhưng trước hết bạn cần học hỏi làm thế nào để tìm được nguồn năng lượng. Rồi nguồn năng lượng sẽ quyết định tiềm năng của bạn ở đâu. Bạn có thể thư giãn trong nguồn năng lượng, và nó sẽ đưa bạn đến với tiềm năng của chính bạn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot


(5★ | 1182 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời