Lá 2 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.746

2 of Fire

Ý nghĩa lá 2 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 2 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đại bàng nhìn thấy toàn bộ những thứ có thể xảy ra bên dưới, khi nó bay lượn tự do, tự nhiên và nhẹ nhàng qua bầu trời. Nó thực sự đang ở trong lãnh địa của mình, rất vĩ đại và tự chủ.

Lá bài này cho thấy bạn đang đứng tại điểm mà một thế giới các khả năng đang trải rộng trước mắt. Bởi vì bạn đã trưởng thành hơn trong tình yêu đối với bản thân, tự chủ hơn, bạn có thể dễ dàng cộng tác với mọi người. Bởi vì bạn đang thoải mái và thư giãn, bạn có thể thấy các khả năng đang hiển hiện, thậm chí đôi khi còn trước cả người khác. Bởi vì bạn đang hòa hợp với bản ngã của mình, bạn hiểu rằng khả năng này sẽ cho bạn đúng thứ bạn cần. Hãy tận hưởng sự bay bổng! Và thưởng ngoạn các kỳ quan đang trải ra trước mắt bạn.

Các khả năng

Tâm trí có thể chấp nhận bất kỳ ranh giới nào, ở bất cứ nơi đâu. Nhưng thực tế là, với bản chất của nó, sự tồn tại không thể có ranh giới, bởi vì bên kia ranh giới sẽ là gì?  – một bầu trời khác nữa. Vì vậy tôi sẽ nói: có tầng tầng lớp lớp bầu trời đang chờ chuyến bay của bạn.

Chớ dễ dàng hài lòng. Những người dễ dàng hài lòng sẽ trở nên nhỏ bé: niềm vui của họ nhỏ bé, trạng thái tham thiền nhập định nhỏ bé, tĩnh lặng của họ nhỏ bé, nhỏ bé là cách hiện hữu của họ.

Nhưng không cần phải vậy!

Sự nhỏ bé này là thứ bạn phải trả giá bằng tự do và những tiềm năng vô hạn của bạn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 1022 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời