Lá 7 of Fire – Osho Zen Tarot

0 1.349

7 of Fire

Ý nghĩa lá 7 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá 7 of Fire trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đếm xem trong những người mà bạn biết, có ai chỉ khi hoàn toàn quá tải, với quá nhiều dự án, quá nhiều “quả bóng trên không”, sẽ đột nhiên suy sụp vì bệnh cúm, hay bị vấp ngã rồi kết thúc với đôi nạng? Đó là cái kiểu “không đúng lúc” như khi chú khỉ con châm kim vào quả bóng trong lúc “ban nhạc một người” đang chơi!

Mức độ căng thẳng được thể hiện trên lá bài này – chúng ta ai mà không gặp vài lần. Nhưng người cầu toàn lại đặc biệt dễ tổn thương vì nó. Chúng ta tự tạo ra nó, với ý nghĩ rằng không có chúng ta thì chả có gì thành công cả – đặc biệt theo cách mà chúng ta muốn! Ồ, điều gì khiến bạn nghĩ mình đặc biệt đến vậy? Bạn có đang nghĩ: mặt trời sẽ không mọc vào buổi sáng nếu bạn không hẹn báo thức? Hãy tản bộ, mua vài bông hoa, và nấu cho mình bữa tối với mì spaghetti – làm bất cứ thứ gì “không quan trọng” cũng được. Hãy giữ bản thân tránh xa khỏi tầm với của con khỉ đó.

Sự căng thẳng

Mọi mục tiêu cá nhân đều dễ kích thích thần kinh. Người quan trọng xuất hiện để biết, để cảm nhận “tôi không tách rời khỏi toàn thể, và không cần tìm kiếm bất kỳ số phận nào cho tôi. Mọi thứ đang diễn ra, thế giới đang chuyển động – nhân danh thần thánh …. Mọi người đang làm việc. Mọi việc đang diễn ra theo cách của chúng. Không cần tôi phải nỗ lực, đấu tranh làm gì; không cần tôi phải chiến đấu vì bất kỳ điều gì. Tôi có thể nghỉ ngơi và tự tại.”

Người quan trọng không phải là người sẽ hành động. Kẻ tình cờ đi qua mới là kẻ hành động. Kẻ tình cờ đó, tất nhiên, về sau sẽ lo lắng, căng thẳng, thống khổ, lúc nào cũng ngồi trên miệng núi lửa. Sự lo âu có thể nổ tung bất kỳ lúc nào, bởi anh ta đang sống trong một thế giới bất ổn và tin tưởng như thể nó ổn lắm. Điều này tạo nên căng thẳng trong tâm trí anh ta: trong sâu thẳm, anh ta biết rằng không có gì ổn thỏa hết.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời