Lá Ace of Swords – Animal Totem Tarot

0 1.244

Ace of Swords

Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Gấu trúc

“Đôi khi, để những khoảnh khắc trong trẻo cập bến, ngươi cần phải làm chuyện gì đó khác, như ăn chẳng hạn. Thanh lọc tâm trí không phải luôn dễ thực hiện trừ khi ngươi tìm một nguồn lực to lớn để làm phân tâm. Thức ăn là một nguồn lực có thể gây phân tâm như thế. Nó sẽ đưa đầu óc ngươi từ trạng thái suy tính sang rộng mở và sẵn sàng. Nó cũng gọi lên nguồn năng lượng đất nên sẽ tạo được sự tập trung tốt hơn. Nên lưu ý rằng, bữa trưa nên ăn gì nhỉ?”

– Thông điệp từ Gấu trúc

Gấu trúc to bự rất rất rất thích ăn! Thực tế nó bỏ hầu hết thời gian trong cuộc đời mình để ăn. Bạn sẽ không thể cảm thấy được vẻ đáng yêu nhìn là muốn ôm nếu hạn chế việc nạp calories vào người. Gấu trúc bỏ ra mỗi ngày mười bốn tiếng để ăn. Đó là một khối lượng công việc đồ sộ cho hàm và răng, bạn có thể chắc rằng nhai là một kĩ năng mà chú vô cùng thành thạo!

Biểu tượng Ace of Sword chỉa thẳng lên trời trong khu lưu trú của Gấu trúc là biểu tượng của sự thật, kiến thức và lý lẽ. Lẽ đương nhiên, bạn phải hấp thụ một lượng lớn thông tin trước khi có đủ trình độ kiến thức để đưa ra quyết định chuẩn xác. Gấu trúc và thanh gươm Ace of Swords nhắc nhở rằng không phải lúc nào ta cũng có được câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng. Trái ngược với điều đó, thực tế bạn cần phải bỏ thời gian để thu thập thông tin đầy đủ rồi từ từ mới tiêu thụ nó được.

Sự nghiệp

Thói quen ăn uổng của gấu trúc rất tốn thời gian, rất nhiều thời gian. Để có được bước đi đúng đắn tại thời điểm thích hợp, bạn cần thu thập thông tin bằng toàn bộ khả năng của mình. Với lá Ace of Swords chỉ về sự nghiệp, bạn cần cắt bỏ hết những thứ khiến bản thân phân tâm và chỉ cần tập trung toàn lực vào mục tiêu của mình.

Gia đình và Mối quan hệ

Lá Ace of Swords cho thấy dấu hiệu khởi đầu của một cuộc nói chuyện trải lòng và chân thật. Dưới con mắt tinh thường của gấu trúc, bạn có đủ thời gian để đạt được điểm mình muốn. Chỉ cần nhớ rằng kiếm có thể chém về hai hướng. Khi đã hoàn thành xong lượt nói của mình, hãy tôn trọng những người chung quanh và ngồi xuống lắng nghe – lắng nghe thật sự – và nhận lấy những điều được truyền đến cho mình.

Sức khỏe và Phúc lợi

Khi một người đang trong chế độ thực dướng thì đừng đong đếm calories làm gì. Thực tế, bạn có thể ăn thức gì mình muốn, khi bạn muốn mà chẳng cần lo ngại điều chi. Đây là một vài thông tin “bổ dưỡng” mà bạn cần phải tiếp nhận.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Những sự phân tâm không cần thiết nào bạn cần cắt bỏ trong lúc này?

– Bạn đã có được nguồn thông tin đúng đắn cho quyết định cần đặt ra?

– Làm sao để giữ sự tập trung cùng một trí óc sắc bén?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(5★ | 532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời