Lá 2 of Swords – Animal Totem Tarot

0 1.099

Two of Swords

Ý nghĩa lá 2 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim choi choi Wilson

“Không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa ra quyết định, và rất dễ để ngươi từ bỏ điều mình định làm. Nhưng cuối cùng, ngươi cần phải đưa ra quyết định đó thôi. Ngươi sẽ đi theo tiếng gọi từ tâm can hay trí óc đây? Vạn vật đều trông thật tuyệt khi nhìn từ bờ biển, nhưng ngươi không thể nán lại nơi này quá lâu. Thế sự luôn đổi dời còn thời gian của ngươi chỉ có giới hạn mà thôi, không có chỗ cho sự chần chừ ở đây đâu!”

– Thông điệp từ Chim choi choi Wilson

Chim choi choi Wilson chỉ lang thang bên bờ biển vào lúc chạng vạng để tìm mồi, bình thường cô nàng bé bỏng này chỉ ở trong lãnh địa an toàn tại những đồi cát vùng nội địa. Trời chạng vạng cũng mang tính chất tương đồng với vùng bờ biển – nó là nơi giao hội, nơi mà không thứ gì chọn để ở lại nhưng lại có đủ sức mạnh để khiến mọi sự xảy ra. Bờ biển thì lại là nơi gặp gỡ của đất liền và biển cả, hoặc trù tượng hơn, giữa sự thực tiễn và sự sáng tạo. Lá Two of Swords cho thấy hai quá trình đang hiện hữu ngay tại vùng bờ biển, tính logic và tính cảm quan. Hai điều này đang có trong bạn, nhưng bạn chỉ có thể chọn một để sử dụng mà thôi. Bạn có thể băng qua bờ biển và ngâm chân vào những con sóng sáng kiến, nhưng như chú choi choi, cuối cùng bạn phải quyết định nơi nào thực sự thuộc về mình, trở về chốn đất liền quen thuộc hay mạo hiểm dưới những tầng sâu bí hiểm chốn đại dương? Chỉ bạn mới có thể quyết định và chịu trách nhiệm cho quyết định của chính mình.

Sự nghiệp

Bạn giờ đang có hai lựa chọn trong quyền hạn của mình. Đừng chờ đến khi có ai đến và đảm bảo với bạn cái này sẽ “ngon” hơn cái kia. Càng để mình lún vào trạng thái quyết đoán lâu, bạn sẽ càng khiến lựa chọn của mình mất đi nhiều lợi ích phải có.

Gia đình và Mối quan hệ

Đừng chờ ai quyết định giùm bạn. Can đảm lên và tin rằng chỉ bạn, chính bạn mới biết điều gì tốt nhất cho hoàn cảnh hiện thời.

Sức khỏe và Phúc lợi

Bạn thừa biết mình cần làm điều gì mới tốt cho bản thân, nhưng vì một lý do nào đó bạn còn mãi chần chừ. Hãy nhớ trong đầu rằng người chịu thiệt bởi sự thiếu quyết đoán trong hành động này chỉ là chính bạn mà thôi.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Còn điều gì cần xảy đến để bạn đưa ra quyết định?

– Sự trống rỗng đang đối xử với bạn như thế nào?

– Sẽ ra sao nếu không một ai trên đời lựa chọn sai?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời