Lá Ace of Water – Osho Zen Tarot

0 1.495

Ace of Water

Ý nghĩa lá Ace of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Hình ảnh trong lá bài này hoàn toàn thư giãn và thoải mái trong nước, để dòng nước đưa chàng đi đến nơi mà nó muốn. Chàng là chuyên gia của nghệ thuật bị động và dễ tiếp thu mà không bị thẫn thờ hay buồn ngủ. Chàng chỉ sẵn sàng cho các trào lưu của cuộc sống, và không bao giờ nghĩ và nói rằng “Tôi không thích điều đó” hay “ Tôi thích đi theo con đường khác”.

Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống ,chúng ta đều có sự lựa chọn nên trôi nổi theo dòng nước  hay là cố gắng bơi ngược dòng. Khi lá bài này xuất hiện khi đang đọc bài, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng để nổi bây giờ, hãy tin rằng cuộc sống sẽ hỗ trợ bạn trong việc thư giãn của bạn, và đưa bạn chính xác nơi mà nó muốn bạn đi. Chấp nhận cảm giác của sự thật và thư giãn để phát triển hơn nữa và nhiều hơn nữa, mọi thứ đang diễn ra chính xác như nó nên như vậy.

Trôi theo dòng nước

Khi tôi nói “ trở thành nước”, nghĩa là trở thành một dòng chảy, đừng duy trì sự trì trệ. Di chuyển và di chuyển như nước.

Lão Tử nói : Cách của Tao là cách của một dòng nước. Nó chuyển động như nước. Vậy chuyển động của nước là gì? Hay là của dòng sông? Sự di chuyển có một vài điều tốt đẹp của nó. Thứ nhất, nó luôn di chuyển theo hướng sâu, nó luôn luôn tìm kiếm mặt đất thấp nhất. Nó không có tham vọng; nó không bao giờ thỏa mãn vì là người đầu tiên, nó muốn là người cuối cùng.

Hãy nhớ rằng, Jesus đã nói rằng: Ai là người cuối cùng ở đây là người đầu tiên trong vương quốc của Thiên Chúa. Ngài đang nói về dòng nước của Tao, không nhắc đến nó, nhưng nói về nó. Hãy là người cuối cùng, không có tham vọng. Tham vọng có nghĩa là đi lên dốc. Nước thì di chuyển xuống, nó tìm kiếm mặt đất thấp nhất, nó muốn trở thành một vật vô giá trị. Nó không muốn tung hô bản thân là độc đáo, ngoại lệ, phi thường. Nó không có ý thức về bản ngả.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(4.5★ | 612 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời