Lá Knight of Water – Osho Zen Tarot

0 1.449

Knight of Water

Ý nghĩa lá Knight of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Bây giờ là lúc trở thành một người nhảy bungee không cần dây! Và đây là biểu hiện của sự tín nhiệm tuyệt đối, không hề dè dặt hay lẩn trốn trong góc an toàn, Knight of Water yêu cầu chúng ta như vậy. Đó là sự hứng khởi lớn lao nếu chúng ta nhảy và lao vào nơi vô định, dù là nó làm ta sợ muốn chết. Và khi tin tưởng vào mức độ của bước nhảy lượng tử, chúng ta sẽ không lập ra bất kỳ một kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng nào. Chúng ta không nói là: “OK, tôi tin tưởng rằng tôi biết phải làm gì lúc này, và tôi sẽ sắp xếp mọi thứ, xếp vali và mang theo”. Không, chúng ta chỉ nhảy thôi, không mảy may nghĩ về điều gì xảy ra tiếp theo.

Cú nhảy đó thật đáng giá, và nó làm ta run sợ khi ta rơi tự do trong bầu trời bao la. Lá bài gợi ý về điều sẽ chờ đợi ta ở phía bên kia – những cánh hoa hồng mơn mởn, đang chào đón, mềm mại, mọng nước … Cố lên!

Niềm tin

Đừng lãng phí cuộc đời cho những gì rồi sẽ bị lấy đi. Hãy tin tưởng cuộc sống. Nếu bạn tin tưởng thì bạn mới có thể buông bỏ những thứ đã biết, đặt tâm trí sang một bên. Và với niềm tin này, một điều lớn lao sẽ mở ra. Rồi cuộc sống này sẽ không còn đơn giản nữa, tất cả những vị thần sẽ xuất hiện vào mỗi khoảnh khắc trôi qua . Khi trái tim trở nên thuần khiết và các bức tường biến mất, bạn được kết nối với sự vô cực. Và bạn không bị lừa gạt; không gì có thể bị lấy đi khỏi bạn. Thứ có thể bị lấy đi thì không đáng giữ gìn, và thứ không thể bị lấy đi thì sao bạn lại sợ chúng bị lấy mất? – Chúng thực sự không thể bị lấy đi, chuyện đó không xảy ra. Bạn không thể mất đi kho báu thực sự của mình.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời