Lá Five of Wands – Shadowscapes Tarot

0 6.944

Five of Wands

5 of Wands

Trốn tránh cuộc săn đuổi, con thỏ rừng lấy hết sức lao đầu chạy, càng xa càng tốt. Phóng qua mấy tảng đá, luồn lách phía dưới những nhánh cây, nó thoăn thoắt ấn từng bước chân xuống đất, tỉ lệ thuận với tốc độ tăng adrenaline trong máu – sắc đỏ, mùi máu vương vãi khắp trong không khí, dẫn đường cho những kẻ săn mồi đuổi theo. Chúng cứ thế, điên cuồng lần theo những vệt dài mờ nhạt và xanh xám. Mặc dù săn đuổi theo bầy đàn, song chúng lại nỗ lực dẫm đạp chồng chéo lên nhau, dù cho cùng một mục đích, chỉ để trèo được lên trên đỉnh cây trượng, rồi lao tự do vào không khí, hướng đến con mồi. Ai cũng chỉ biết lo cho mình! Và nhờ ơn trận chiến giữa những bộ lông mao lốm đốm ánh lửa kia, con thỏ có thời gian. Chúng làm tất cả mọi thứ có thể để cản trở lấy con thú nhỏ bé kia, song như thể chỉ chuốc lấy trận xung đột. Điều này như thể việc bơi ngược dòng chống lại cơn sóng mạnh mẽ vậy.

Tình trạng kiệt sức thiêu đốt bên trong từng bắp thịt và lồng ngực. Bất chợt một tiếng gọi yếu ớt cất lên từ bên trong tiềm thức: “Hãy thử lắng xuống xem! Và để cơn xung đột thủy triều quét sạch tất cả và trôi đi”. Nhưng không, nếu làm vậy có thể sẽ bị người kẻ khác ùa đến dẫm đạp lên mình. Nó cảm nhận nhịp đập hối hả của con tim rung lên theo từng hồi của trận đấu. Điều này là một trở ngại khó khăn cùng với những chướng ngại vật sống mà nó bắt buộc phải vượt qua, nếu còn muốn sống sót.

Đối với lá Five of Wands, đôi khi nó giống như hàng tá trở ngại ném vào trong cuộc sống, dần dần biến thành bức tường chướng ngại vật mà ta cần phải học cách vượt qua, hãy biết dũng cảm và để cơ thể đánh thức dòng adrenaline trong máu và tâm trí để đối mặt qua khó khăn. Hãy học cách đáp lại những thử thách cùng sự hồi phục mạnh mẽ, đừng mãi chìm đắm trong thất vọng. Biết đánh giá đúng những nguồn sức mạnh xa lạ, dùng nó để chống chọi với những khó khăn.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-five-of-wands-shadowscapes-tarot/
(4.93★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời