Lá I. The Magician – Silver Witchcraft Tarot

0 942

I – The Magician

Ý nghĩa lá I - The Magician trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Vật chất

Không Biết (The Unknown)

Cung hoàng đạo: Thủy Tinh (Mercury)

Nguyên tố: Khí

Mô tả: Một người phụ nữ mặc chiếc áo choàng lễ nghi đang ngồi xếp bằng trên khối gạch và nhìn lên bầu trời đêm sao. Bà đang cầm cuốn Sách về Bóng đêm ở một tay và chỉ tay kia vào những ngôi sao trên cao. Tay phải của bà đeo chiếc vòng xuyến bốn mặt, gồm: một mặt trăng, một đồng xu, một chiếc đũa, và một atbame. Mặt trăng phía sau bà. Ngay cả trong màn đêm, bà tỏa sáng rực rỡ cùng với ánh sáng giữa bà và mặt trăng. Dường như ở đây, bóng tối không hiện hữu.

Theo truyền thống, lá the Magician là một Con Man, người lừa phỉnh mọi người, luôn có ý đồ ích kỷ. Gần đây, the Magician được tôn vinh như một người thành thạo các kỹ năng ma thuật, hoặc kỹ năng có vẻ ma thuật. Nhưng chúng ta quên rằng the Magician là Arcanum I, là khởi đầu, và theo nhiều cách, là một trong những giai đoạn đầu tiên để hiểu biết ma thuật. Bà đọc một cuốn sách để học hỏi các khái niệm ma thuật. Bà thực hành những gì học được, trở nên quen thuộc với việc nhận ra thủy triều và dòng chảy của Vũ trụ và nhận biết các yếu tố riêng rẽ.

The Magician hiểu rằng ma thuật là nghệ thuật và mánh khóe của việc đồng sáng tạo cùng vũ trụ, từ đó, tạo ra thay đổi trên thế giới. Khi bà thực hành và thực nghiệm những thứ đã đọc được và tương tác với năng lượng và tinh thần, bà học được rằng ma thuật sâu sắc hơn thế. Bà nhận ra rằng ma thuật thâm sâu nhất diễn ra trong bản thân bà. Bằng việc đưa bản thân vào mối liên kết với bản chất linh thiêng trong bà, bà trở thành một nguồn Linh thiêng trên thế giới.

Bà gắn kết với con số I và với Kẻ vô danh, bởi đây cũng là bí mật của bà: Bất kể bà học được bao nhiêu hay bà tạo ra được gì, bà luôn ngạc nhiên bởi Vũ trụ và chính bản thân mình. The Divine là một bí ẩn và cuộc đời của the Magician là sự diễn tả bí ẩn ấy.

Ý nghĩa:

Nghĩ về sự kết nối giữa “Trên” và “Dưới”. Có phải the Magician đang đọc sách? Hay đang viết sách? Bà đang đọc sách, hay đang đọc Mặt trăng và những Vì sao? Một trong hai tay của bà chỉ lên trời, trong khi tay kia chỉ vào sách. Ngay cả khi sự kết nối giữa Trên và Dưới là không thể thấy được, nó cũng không khiến hành động của bà trở nên ít thực tế.

Từ khóa: ý chí, tài năng, kỹ năng, sự sáng tạo, sự biểu lộ, giao tiếp, ma thuật, hành động, sự chú ý, quyền năng, sự sung túc, tập trung, tài hùng biện

Nghĩa ngược: trò lừa phỉnh, sự thao túng, lừa đảo, trò bịp, kẻ nói dối, lạm dụng quà tặng

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1252 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời