Lá II. The High Priestess – Silver Witchcraft Tarot

0 896

II – The High Priestess

Ý nghĩa lá II - The High Priestess trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Vật chất

Phép thuật

Nguyên tố: Nước

Cung hoàng đạo: Mặt trăng

Mô tả: The High Priestess ngồi trên một khối gạch giữa hai cái cây, một cây nở hoa trắng, cây kia phủ hoa đen. Bà nhúng bàn chân trần vào hồ nước phản chiếu ánh trăng. Bà đang giữ một cuốn sách đóng và mang biểu tượng của Chúa ba ngôi trên đầu và ngực. Phía sau bà là mạng che với hình ngôi sao năm cánh. Dù đang là ban đêm, ánh sáng tràn ra từ phía sau mạng vẫn tỏa ra từ the High Priestess.

Yêu thuật không phải là tôn giáo dựa trên đức tin. Chúng ta không tin những điều đó là thật một cách đơn thuần. Thay vào đó chúng ta biết thứ gì là thật dựa trên kinh nghiệm trực tiếp. Chúng ta có thể đọc, nghiên cứu, và tranh cãi mọi thứ chúng ta muốn, nhưng không gì dạy ta tốt như kinh nghiệm. The High Priestess bảo vệ ngưỡng khởi đầu. Đã đến lúc gấp sách lại, bước vào thế giới bí ẩn, và tìm ra câu trả lời riêng cho mình bằng những gì chúng ta tìm được ở đó.

The High Priestess hiểu những khoảng không giữa các mặt đối lập, nơi thể xác và tâm hồn gặp gỡ. Bà hiểu dòng chảy của nước, chu kỳ của mặt trăng, và bản chất luôn thay đổi của tương lai. Kết quả là, lá bài nói với chúng ta rằng: Chúng ta không cần biết một điều gì đó vào thời điểm này. Chúng ta phải chấp nhận trải nghiệm mà không cần biết đến hậu quả. Kinh nghiệm này thử thách kiến thức mà chúng ta đã tích lũy bằng việc đưa ra cơ hội để thực hành những thứ chúng ta biết, và nhờ đó, biến kiến thức thành sự khám phá và trí khôn.

Ý nghĩa:

The High Priestess phản ánh nhu cầu của hiểu biết Vũ trụ của chúng ta. Phạm vi thấu hiểu của bà sâu sắc hơn sự hiểu biết đơn thuần, vượt xa năng lực của não bộ và các khái niệm. Bà thống trị lãnh địa của trí khôn và kinh nghiệm. Bà giúp chúng ta tìm ra ý nghĩa của những điều xảy đến với chúng ta, những gì chúng ta cảm nhận, bày tỏ, nhận biết, quan sát và thực hiện. Kinh nghiệm này không phải là khả năng học hỏi, mà là cơ hội để có thể thực sự trưởng thành dựa trên những điều chúng ta đã học… hay là trí khôn.

Ma thuật trên thế giới, nó ở trong toàn vũ trụ. Nó đi vào kinh nghiệm của chúng ta, trong thế giới vật chất, như điều gì đó tuyệt vời và vĩ đại hơn chúng ta. The High Priestess là kênh thông tin kết nối những gì Ở trên với những gì Ở dưới.

Từ khóa: bí mật, khởi nguồn, bí ẩn, sự yên lặng, trí khôn, sự hiểu biết, trực giác, cái nhìn sâu sắc, tiềm thức, tương lai bất định

Nghĩa ngược: kiến thức nông cạn, bí mật, lịch trình giấu kín, đam mê, tính tự phụ

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot


(5★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời