Lá III. The Empress – Silver Witchcraft Tarot

0 801

III. The Empress

Ý nghĩa lá III - The Empress trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Vật chất

Nữ thần

Cung hoàng đạo: Kim Tinh (Venus)

Nguyên tố: Đất

Mô tả: Một trinh nữ khoác chiếc áo choàng sang trọng nhưng đơn giản đang đứng trên một khối đá. Mặt trời tỏa sáng phía trên nàng. Gần nàng có một con thỏ và vài con thỏ con. Có một con đại bàng bay ngang trên bầu trời. Nàng đội vương miện trên đầu và nắm ruy băng trên hai tay. Sợi ruy băng phất phơ bên rìa phải của lá bài và nàng nhìn chằm chằm theo sợi ruy băng ấy.

The Empress, cùng với những người bạn thỏ đồng hành, đại diện cho sự sung túc, tự nhiên và sự phát triển. Và trong khi nàng đại diện cho sự hoang dã của tự nhiên, nàng cũng mang khía cạnh kiểm soát. Nàng là the Empress, người thống trị với nhiều trách nhiệm. Sẽ ra sao nếu điều gì đó phát triển hoang dại, nếu chúng bị mất kiểm soát, hay những thứ khác trở nên không đủ? Nàng có nhiệm vụ trông nom cách mọi thứ tiến triển. Nàng, giống như đại bàng, có tầm nhìn xa và khả năng thấu hiểu thủy triều cùng dòng chảy cuộc sống.

Sợi ruy băng màu hồng của nàng kết nối nàng với the Emperor, người song hành cùng nàng, dưới cùng ánh mặt trời, cùng làm việc vì điều tốt đẹp hơn. Trong các chu kỳ của năm, nàng tạo ra cuộc sống mới, và từ nàng, sẽ luôn có nhiều hơn sự sinh ra của những thứ cần thiết, hơn là sự chết chóc. Sự sống sẽ tiếp diễn. Và trong khi nàng coi sóc từng chú thỏ, nàng cũng hiểu rằng đôi khi phải có sự hy sinh cho điều tốt đẹp hơn. Tự nhiên không bao giờ đứng yên. Nó luôn thay đổi từ sinh sôi, trưởng thành đến chết đi. Nàng thay đổi khi cần thiết để nuôi dưỡng mọi vật sống qua mọi chu kỳ cuộc đời.

Chúng ta sẽ làm những điều tốt để nhớ đến chúng trong cuộc sống và tự hào vì sự hào phóng chúng ta được hưởng khi nhận ra rằng, sự hy sinh cần thiết là khi ta cống hiến cho một thứ gì đó lớn hơn sự thoải mái chớp nhoáng của chính chúng ta.

Ý nghĩa:

Trong khi the High Priestess đại diện cho năng lượng phái nữ dưới ánh sáng của mặt trăng, the Empress là năng lượng tương tự nhưng dưới ánh sáng của mặt trời. Năng lượng nuôi dưỡng của nàng trở nên thân thiện, ấm áp và dễ tiếp cận hơn khi nàng tìm kiếm sự kết nối với chúng ta. Nàng hiểu giới hạn của bản thân, và nàng biết nàng chỉ được hoàn thiện nhờ có the Emperor, nhưng ngay cả khi điều đó là sự thật, nàng không đánh mất nhân dạng và bản thân, bởi vì nàng cần thiết với chàng cũng như chàng cần thiết với nàng vậy.

Từ khóa: sự sung túc, màu mỡ, sáng tạo, niềm vui, vẻ đẹp, hạnh phúc, thoải mái, bản chất, tình mẹ, người mẹ, nuôi dưỡng, tình yêu, thai nghén, hào hiệp

Nghĩa ngược: sự phụ thuộc, đồng phụ thuộc, sự lười biếng, sự đình trệ, âm ỉ, bướng bỉnh, năng lượn sáng tạo bị tắc nghẽn, thói phàm ăn

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời