Lá Three of Swords – Gothic Tarot

0 1.247

Three of Swords

52

Một mất mát, một sự chia ly hoặc sự thiếu vắng, sự trì hoãn, sự loại bỏ hoặc sự ra đi, sự từ chối, sự phản bội, cô đơn, đau buồn đầy thống khổ. Đảo ngược: Sai lầm, hỗn loạn, mất tập trung, rối loạn.

Nghĩa chính: Three of Swords đại diện cho sự đau khổ hay buồn bã sau một mất mát hoặc chia ly. Một chướng ngại vật sẽ ngăn cản bạn với người mình yêu trong thời gian này và có khả năng bạn buộc phải trải qua một quãng thời gian cô đơn một mình. Hãy duy trì và làm chủ cảm xúc của mình và tuyệt nhiên đừng đầu hàng chúng. Three of Swords cũng có thể biểu hiện một tình yêu tay ba mà trong đó một người sẽ phải chịu đau khổ. Sự xáo động và thất vọng về tình cảm có thể khiến tinh thần của bạn đi xuống. Nếu đảo ngược lá bài, nó có nghĩa là một lực lượng gây gián đoạn tạo nên sự hỗn loạn về mặt tình cảm.

Bộ ba thanh gươm dài đâm xuyên qua tâm của một quả tim được trang trí công phu. Tượng trưng cho cảm xúc đau đớn và chịu sự trả giá bằng trái tim, Three of Swords báo trước cuộc xung đột tình cảm do mất đi người yêu. Thiết kế của lá bài minh họa một tình yêu tay ba trong đó những cảm xúc của ba người xung đột lẫn nhau trong việc theo đuổi tình yêu, hoặc hai hay nhiều người cùng tranh đấu để giành lấy tình yêu của một người. Tình huống như vậy chắc chắn kết thúc trong sự rối loạn cảm xúc và cảm giác bị ruồng bỏ. Đừng để cho trái tim bạn thống trị những quyết định của mình. Mặc dù nó có vẻ mỏng manh yếu đuối, nhưng trái tim lại rất mạnh mẽ và dai sức. Tuy bạn có thể phải bước vào một giai đoạn đầy những nỗi buồn và sự đau khổ, nhưng rồi theo thời gian những vết thương đó sẽ lành.

Thiết kế mê hồn trận phức tạp bao trùm lấy trung tâm của quả tim, cho thấy bản chất phức tạp, thường là hỗn loạn của tình yêu. Hoa văn này không có những con đường đơn giản, các đường cong uốn lượn giao nhau đột ngột, các góc sắc nhọn, thể hiện sự may rủi trong việc cố gắng điều hướng lãnh địa của tình yêu. Tuy nhiên, ở tâm của quả tim, biểu tượng với đôi cánh cho biết cuối cùng chúng ta có thể nâng cao tinh thần của chính mình khỏi các vướng mắc buồn khổ của tình yêu thất bại và giải phóng mình khỏi mê cung giam cầm của nó như thế nào.

Nghệ thuật: Bức tranh Three of Swords (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời