Lá Nine of Cups – Gothic Tarot

0 1.261

Nine of Cups

44

Một điềm tốt, sự hài lòng, chán chê ham muốn tình dục, thoả mãn thể xác và tình cảm, thành công, danh tiếng, sự mãn nguyện. Diễn giải ngược: Sự thật, lòng trung thành và sự giải thoát, những điều không hoàn hảo dường như bị thổi phồng.

Nghĩa chính: Nine of Cups đại diện cho một điềm báo về thành công và hạnh phúc. Bạn sẽ tận hưởng một mức độ nổi tiếng xứng đáng với thành tích của bạn. Hãy chia sẻ những phần thưởng của mình với những người khác xứng đáng. Bạn sẽ được tôn vinh và ghi nhớ vì thành tích đáng kể của bạn. Nine of Cups cũng có nghĩa về mãn nguyện và niềm vui của tâm trí và cơ thể. Nhu cầu tình cảm của bạn sẽ được đáp ứng và những ham muốn vật chất của bạn sẽ được hoàn toàn thỏa mãn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị sự tin cậy và xem xét kĩ lưỡng. 

Chín chiếc cốc khảm ngọc được đặt bên trên một quan tài bằng đá của một pharaoh Ai Cập. Nine of Cups đại diện cho việc đạt được những ham muốn cuồng nhiệt nhất của chúng ta. Cổng vòm to lớn xung quanh biểu thị cho sự tán dương thành công của bản thân chúng ta, chúng sẽ được lưu truyền đến thế hệ mai sau.

Hình ảnh này dựa theo phong cách Tarot cũ để miêu tả một chúa tể uy nghi nghỉ ngơi với cánh tay gấp lại dưới một vòng cung chín chiếc cốc ngọc. Mô típ Ai Cập cổ đại được sử dụng trong hình ảnh này để biểu trưng cho cõi tâm linh và trí tuệ phức tạp của lá High Priestess. Bức điêu khắc trên nắp quan tài mô tả một pharaoh đội vương miện, là người cầm chiếc trượng móc và cây néo đập lúa của hoàng gia, thể hiện sự tự tin của anh ta. Những chiếc cốc nằm bên trên cửa tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng của chúng ta lúc này. Điều này có thể biểu thị lợi nhuận về tiền bạc, sự phong phú về tình cảm hay những lời tán dương cần được chia sẻ với những người đã góp phần vào sự thành công của bạn. Việc cho phép những người khác cùng chia sẻ trong sự vinh quang của thành tựu sẽ mang lại một tài sản về danh dự. Trong các vấn đề tình cảm, Nine of Cups hàm ý những đam mê về mặt thể xác sẽ được thực hiện.

Nghệ thuật: Bức tranh Sarcophagus (1996).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.64★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời