Lá Knave of Swords – Gothic Tarot

0 2.334

Knave of Swords

60

Thận trọng, sâu sắc, bí mật và có thể là dối trá, thể hiện một ai đó đang quan sát và chờ đợi cơ hội. Đảo ngược: Một khía cạnh đáng sợ hơn của những đặc điểm này, cũng biểu thị tính không chuẩn bị trước hoặc sự phiền não.

Nghĩa chính: Knave of Swords đại diện cho một kẻ rình mò trong bóng tối, kẻ chờ đợi cơ hội để tấn công. Một người nào đó gần gũi với bạn có thể có động cơ thầm kín và có thể chờ một cơ hội tốt để lợi dụng bạn. Hãy cảnh giác và chú ý đến bất kỳ những công việc tiềm ẩn có thể gây ra một mối đe dọa cho các kế hoạch của bạn. Hãy có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ kế hoạch của mình và hãy cẩn thận những người mà bạn tin tưởng. Một ai đó có thể xen vào giữa bạn và ánh sáng rạng rỡ của hoàn cảnh xung quanh. Nếu đảo ngược lá bài này, nó biểu thị sự non nớt cũng như một thế lực đen tối và suy nhược.

Một thạch tượng quỷ báo điềm xấu và đáng ngại, với bóng hiện lên dưới ánh trăng rằm, đang ngồi trên đỉnh một tượng đài nghĩa trang được chạm khắc với hình tượng của một thanh kiếm. Đôi mắt không chớp của nó tỏa sáng với một ánh sáng ghê rợn, biểu hiện rằng nó vẫn không ngừng canh thức toàn thế giới của chúng ta. Đôi cánh gấp gọn đằng sau và nó hơi thu mình như đang bảo vệ cho biểu tượng thanh kiếm hòng để chúng ta không nhận ra mức độ quyền lực thực sự của nó.

Knave of Swords tượng trưng cho một ai đó đang quan sát và chờ đợi một thời gian thuận lợi để thực hiện hành động. Điều này có thể là một lời tư vấn để bạn làm theo hoặc có thể đóng vai trò như một lời cảnh báo liên quan đến một người nào đó gần gũi với bạn. Hãy bảo vệ kế hoạch của bạn và hãy cảnh giác người mà bạn tâm sự. Khi thạch tượng quỷ quan sát từ trong bóng tối, dáng điệu to lớn mà vụng về của nó đã phong tỏa ánh sáng phát tiết từ mặt trăng, lại tiếp tục che khuất cảnh quan đang bị sương mù che phủ. Điều này khiến rất khó để có thể phân biệt được đâu là con đường đúng đắn để bạn bước theo. Đừng mù quáng nghe theo lời khuyên của một người cố hướng dẫn bạn. Họ có thể nuôi dưỡng những động cơ riêng để cố hướng bạn đi theo hướng sai lầm. Hãy theo dõi một cách cẩn thận và hãy cảnh giác khi bạn xúc tiến một liên doanh mới.

Nghệ thuật: Bức tranh Nightwatcher (1997).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.5★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời