Lá Five of Wands – Gothic Tarot

0 1.236

Five of Wands

26

Những vấn đề không thể tránh khỏi và sự trì hoãn, những phiền toái nhỏ, sự cạnh tranh, một cuộc đấu tranh cho sự giàu có và vận may, với kỹ năng và tầm nhìn xa, một người có thể đạt được mục tiêu của họ. Diễn giải ngược: Xung đột và sự phản bội có khả năng xảy ra

Nghĩa chính: Five of Wands đại diện cho những trở ngại phát sinh để cản trở con đường của bạn. Hãy lường trước sự trì hoãn không thể tránh khỏi, là điều sẽ ngăn chặn sự tiến triển của tình hình hiện tại. Hãy sử dụng kiến ​​thức này để lập một lộ trình thay thế nhằm đạt được mục tiêu mong muốn của bạn. Sự kiên trì cuối cùng rồi sẽ cho phép bạn đạt được những điều tuyệt vời. Five of Wands cũng đại diện cho một đối thủ nhắm vào mục tiêu của bạn. Đừng tránh né cạnh tranh, hãy để chúng truyền cảm hứng cho bạn để làm tốt hơn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị sự phản bội và thù địch.

Những bóng ma đáng sợ mang đũa phép thần bí xuất hiện từ bóng tối và chúng cản trở con đường phía trước. Những con quạ đậu trên cánh tay của chúng, cảnh báo rằng bóng tối lờ mờ sẽ xuất hiện dọc theo con đường mà bạn đi. Khung cảnh ngột ngạt của bóng tối biểu thị việc không thể tránh khỏi những khó khăn và vấn đề sẽ xảy ra với tình huống hiện tại. Thái độ nhạo báng của những bóng ma hài cốt hàm ý rằng bạn đang chịu sự kiểm soát của chúng trên con đường hiện tại này. Khung cảnh thù địch có phần nham hiểm, áp đảo này cho thấy bạn cần phải thận trọng khi cố gắng đi qua khu vực đầy ắp khó khăn này. Các cánh tay và các ngón tay của các hồn ma hài cốt tạo thành những nhành cây với gai nhọn và đầy đe dọa, ám chỉ một con đường đã bị kín lối vì sự phát triển um tùm của cây cối và đầy khó khăn và trì hoãn, nhưng chúng sẽ chỉ là những thất bại nhỏ nếu bạn duy trì sự tập trung vào mục tiêu của bạn.

Năm con quạ và năm bộ xương liếc mắt trong bóng tối và đe dọa hai phía của một thực thể với áo choàng trùm kín đầu rất đáng ngại, là hiện thân của một kẻ thù, người sẽ cạnh tranh với bạn vì một mục tiêu cụ thể. Trùm kín trong bóng tối, kẻ thù vô danh này biểu thị một đối thủ khó lường, bí ẩn, là người đứng trực tiếp trên con đường của bạn.

Nghệ thuật: Bức tranh Shadows (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.79★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời