Lá King of Swords – Wizards Tarot

0 455

King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ Wizards Tarot

Người Cai Quản Khí 

King of Swords, người cai trị khí, là một người bảo hộ, nhà cung cấp và là một vị lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Nhiều năm trước, ông đã hoàn thành nhiệm vụ và cuộc tìm kiếm mà ông được giao phó khi còn là hiệp sĩ. Giờ đây ông là một nhà cầm quyền tài ba, tự tin với khối kiến thức mà mình thu thập được.

Ông được khắc họa trong cảnh hoàng hôn, tượng trưng cho tuổi tác và kinh nghiệm sống của mình. Ông có thể ra lệnh cho  gió, điều khiển một đội quân có cánh và nghe được những lời nhắn thì thầm trong gió.

Sau nhà vua, một đàn chim đại bàng bay vút lên bầu trời. Đại bàng là chim săn mồi, nhưng nó cũng biểu trưng cho tầm nhìn và tài lãnh đạo.

King of Swords là một hình tượng oai vệ. Ông mặc một tấm áo khoác màu tím vương giả có thêu phù hiệu rồng có cánh, cùng với một tấm vải choàng màu tím lóng lánh. Đôi cánh ông màu đỏ rực. Ông có mái tóc bạc dài, một chòm râu dê được tỉa cẩn thận và mang theo mình một thanh gươm dài.

Ông rõ ràng là người độc đoán, quyết liệt và nhanh nhạy. Thậm chí ông còn có thể trở nên tiêu cực. Ông bảo vệ vương quốc với niềm đam mê và quyền lực, và ông cũng không ngại đưa ra những quyết định độc đoán. Ông quyết tâm và có khả năng bảo vệ lãnh thổ của mình cũng như thực thi công lý với sự cầm quyền của mình.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot


(4.93★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời