Lá Queen of Swords – Wizards Tarot

0 517

Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ Wizards Tarot

Người Bảo Vệ Khí

Queen of Swords trông nhẹ nhàng và duyên dáng như chính nguyên tố mà bà điều khiển. Bà có những đường nét thanh tao, khung xương nhỏ và một vòng eo con kiến. Về mặt thể chất, bà là người ít gây ấn tượng  nhất trong số các sinh vật đặc trưng – nhưng thanh gươm bà ôm như một đứa trẻ là một sự cân bình tuyệt vời, và sinh vật của khí này có thể lượn như một nàng bướm và chích như một chú ong.

Queen of Swords luôn cảnh giác. Bà đã từng bị tổn thương, và giờ đây- âm trầm nhưng khôn ngoan hơn- bà có thể nhận biết được rắc rối từ xa. Thậm chí bà có thể cảm nhận được nó khi nó chỉ là một lời thì thầm trong gió.

Bà cũng ở một vị trí độc nhất để có thể phá hủy những mối nguy từ trong trứng nước. Bà có trí tuệ sắc sảo. Bà có thể duyên dáng và lịch thiệp, nhưng  cũng có thể tàn nhẫn trong việc bác bỏ những lý luận lỏng lẻo và những phương sách phản tác dụng. Dù bà không phải là một chiến binh, như hiệp sĩ hay nhà vua, bà nắm quyền lực đằng sau tấm màn, thuyết phục- hay phỉnh phờ- người khác để họ chấp nhận quan điểm của mình. Bà có tài trí nhanh nhạy và ăn nói sắc sảo. Bà đủ thông minh để biết sự khác biệt giữa lý lẽ và cảm tính, và bà có khả năng bảo vệ cùng chống đỡ cho nguyên tố của mình một cách thông minh và hữu hiệu.

Queen of Swords trị vì vương quốc trên một băng ghế đá nhỏ trong một khu vườn đầy hoa dại. Bà không cảm thấy cần thiết phục sức cho mình quá nhiều, có lẽ là vì đôi cánh màu opal của bà còn ấn tượng hơn bất cứ trang sức nào khác. Bà đội vương miện làm bằng tơ nhện, một mặt dây chuyền đơn giản và một bộ váy kín đáo ngang vai.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot


(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời