Lá Knight of Cups – Shadowscapes Tarot

0 6.460

Knight of Cups

Knight of Cups

Kì Lân là đứa con của biển cả, được sinh ra từ bọt biển và những cơn sóng trắng không ngừng nghỉ, trào dâng với sự ruồng bỏ điên loạn của đại dương. Chỉ những kẻ có trái tim thuần khiết mới có thể chạm tay vào loài sinh vật này, và càng ít kẻ có khả năng cưỡi lên lưng của chúng. Knight of Cups vốn là người bạn đồng hành của loài sinh vật này trong những nhiệm vụ bí mật, chỉ hai bọn họ cùng nhau trong suốt chuyến hành trình huyền bí.

Anh ta là vị hiệp sĩ Bàn Tròn, với sứ mạng tìm kiếm chiếc Chén Thánh. Chàng là kẻ đa tình, luôn đi theo tiếng gọi của trái tim và cảm xúc, người nghệ sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ, với đôi mắt có thể nhìn xuyên qua những vương quốc vô hình của tưởng tượng. Anh thuộc tuýp người mơ mộng, không để bất kì định luật vật lý nào ngăn cản bản thân lướt qua những mặt sóng trong những chuyến bỏ trốn bất cần.

Knight of Cups đi theo giấc mơ của mình. Anh luôn để trực giác dẫn lối trên chuyến hành trình. Những nữ yêu tinh biển và các tinh linh bọt biển kể cho chàng về những điều kì diệu đằng sau những vùng đất thám hiểm xa lạ ngoài kia, anh ta ao ước sẽ có dịp đi theo những linh hồn và trải nghiệm tận mắt những câu chuyện kia. Chiếc chén thánh vàng hiện thân cho sự hoàn hảo mà anh ta luôn tìm kiếm. Chàng hiểu rằng nếu anh giữ lấy sự chân thật và sự chung thủy, và theo đuổi những gì trái tim mách bảo, một ngày nào đó anh ta có thể nếm được những gì chứa trong chiếc Chén ấy.

Sóng biển khuấy vỡ tung tóe lên cùng sự thức tỉnh của chàng hiệp sĩ, song anh ta chẳng mấy quan tâm rằng điều gì đang lẩn trốn sau làn sóng xanh thẫm, chàng chỉ chú ý đến vẻ đẹp của những giọt nước óng ánh.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot


(5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời