Lá Knight of Pentacles – Gothic Tarot

0 1.378

Knight of Pentacles

75

Một người mà những người bạn có thể dựa vào, kiên nhẫn, có tính chất phổ quát, có tính chịu trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ và có khả năng chịu đựng công việc khó khăn. Diễn giải ngược: Chậm rãi, nhàn rỗi, kéo dài, điềm tĩnh, bất cẩn.

Nghĩa chính: Knight of Pentacles đại diện cho một người đáng tin cậy và tập trung, là người hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ được giao. Anh ấy là một người lao động cần cù, người rất nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, và thực hiện những quyết định thận trọng chu đáo. Bí mật được chia sẻ với một cộng sự đáng tin cậy sẽ được giữ kín. Knight of Pentacles cũng có thể cung cấp một thông điệp của sự may mắn và hành động nhân danh bạn. Một sứ thần cá nhân sẽ giúp bạn an toàn khỏi những tổn thương. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một người có chút tự hào về công việc của họ.

Một ma cà rồng tóc trắng đứng trước những tàn tích đổ nát của một nhà thờ ngoại giáo. Chân của anh ta gác lên một hộp sọ của người đã khuất trong lúc anh ta lại đứng với một dáng điệu ảm đạm. Ba con sói hoàn toàn chịu sự sai khiến của anh ta, sẵn sàng đợi lệnh của chủ nhân chúng. Nước da nhợt nhạt của anh ta thể hiện một người luôn sống trong bóng tối, và thêm vào đó chiếc áo choàng đen của anh cũng ngụ ý một bản chất kín đáo, bí mật và khép kín.

Knight of Pentacles là một đồng minh đáng tin cậy và có thể dựa vào, là người rất tự hào về công việc của mình. Anh ta là một cá nhân thông minh và biết tính toán, là người hình thành nên một kế hoạch chiến lược trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Một khi đã phác thảo xong phương hướng hành động của mình, anh ta lao động siêng năng để hoàn thành sứ mệnh. Anh ta cũng có thể truyền đạt thông điệp tốt lành rằng sẽ có một tác động lớn đến cuộc sống của bạn.

Knight of Pentacles cũng mang lại một cảm giác an toàn và bảo vệ. Những chiếc sọ người nằm ở gốc rễ của các cây khô cho thấy tin đồn cần phải được dập tắt trước khi nó có thể gây hại. Đàn sói đáng sợ đại diện cho tinh thần đồng cảm chia sẻ cùng một suy nghĩ và sẽ không cho phép bất cứ điều gì cản đường chúng. Với Knight of Pentacles ở bên cạnh, bạn sẽ không phải lo lắng.

Nghệ thuật: Bức tranh Lord Dravek (2000).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.64★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời